ทำไมถึงต้องซื้อผ้าขนหนูชาโป ?

ทางชาโปทาเวล เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และจัดจำหน่ายผ้าขนหนู ทั้งส่ง และปลีก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทเราให้บริการลูกค้าอย่างดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถที่จะติดต่อสอบถามผ้าขนหนูได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางอีเมล์ โทรศัพท์ และ Line@ เพื่อสอบถามรายละเอียดของผ้าขนหนูได้ตลอดเวลา ถ้าหากต้องการที่จะดูผ้าขนหนู ก็สามารถที่จะเข้ามาดูผ้าขนหนูได้ที่บริษัทในวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 8.30 น. - 17.00 น. ดูแล้วถูกใจ ก็สามารถที่จะรอทางเราแพ็คผ้าขนหนูตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้เลย อาจจะใช้ระยะเวลาประมาณ 40 นาทีถึง 1 ชั่วโมง แล้วแต่ปริมาณที่ลูกค้าสั่ง แต่ถ้าลูกค้าต้องการที่จะสั่งปักโลโก้ต่างๆลงบนผ้าขนหนู ก็ควรที่จะจำนวนขั้นต่ำ 50 ผืน จะทำให้ราคาปักผ้าขนหนู ไม่แพงมาก ใช้ระยะเวลาในกา

ผ้าเช็ดตัวที่ดีควรเป็นอย่างไร

ผ้าเช็ดตัวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ที่ทุกคนจะต้องใช้ในชีวิตประจำวัน แต่หลายๆคนก็ไม่รู้ว่าควรเลือกผ้าเช็ดตัวแบบไหน ถึงเหมาะสมกับการใช้งาน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อผ้าเช็ดตัว มีดังต่อไปนี้ - สิ่งแรกที่จะต้องคำนึงถึงคือ วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตผ้าเช็ดตัว ควรที่ผลิตจาก Cotton 100% เนื่องจากว่า Cotton มีคุณสมบัติซับน้ำได้เป็นอย่างดี และมีความนุ่มอยู่ในตัว อีกทั้ง ผ้าเช็ดตัวที่ผลิตจาก Cotton 100% ยังมีอายุการใช้งานที่นานกว่าผ้าเช็ดตัวที่ผลิตจากวัตถุดิบอื่นๆ - สีของผ้าขนหนู สำหรับผ้าเช็ดตัวนั้น หลายคนชอบที่จะเลือกซื้อผ้าเช็ดตัวสีเข้มๆ เพื่ออำพรางสิ่งสกปรก แต่ความคิดเหล่านี้ ถือว่าผิด เนื่องจากว่า ผ้าเช็ดตัวสีเข้ม เวลามีมด หรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆมาแฝงอยู่ในผ้าเช็ดตัว ก็จะมองไม่สามารถมองเห็น ดั

ภัยร้ายแอบแฝงที่มากับผ้าเช็ดตัว

ของทุกสิ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสียกับแถบทั้งสิ้น และแน่นอนว่าผ้าเช็ดตัวก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น คนทั่วไปมักคิดว่าผ้าเช็ดตัวนั้นจะซื้อรูปแบบไหนก็ได้ ใช้ได้นานเท่าไหร่ก็ได้จนกระทั่งขาดแล้วค่อยซื้อใหม่ ใช้แล้วก็พาดๆไว้ในห้องน้ำ โดยหารู้ไม่ว่าภัยร้ายได้แอบแฝงมากับผ้าเช็ดตัวของคุณทีละนิดทีละน้อย - ผ้าเช็ดตัวไม่ควรใช้นานจนเกินไป ใช้แล้วควรจะมีการซื้อเปลี่ยนทุกๆ 6 เดือน บางครั้งเราตากผ้าเช็ดตัวแล้วไม่แห้อาจทำให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคทีละนิดโดยไม่รู้ตัว ซึ่งแน่นอนว่าเชื้อโรคนั้นไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และเป็นสิ่งที่อันตรายที่เรามักไม่รู้ตัว -การซักผ้าเช็ดตัวควรทำการซักอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน หรือ ช่วงที่มีอากาศชื้น เคยสังเกตุกันบ้างหรือไม่โดยเฉพาะช่วงที่ฝนตก เมื่อเราตากผ้าเช็ด

ผ้าขนหนูของพรีเมี่ยมรูปแบบยอดนิยม

ตามเทศกาลต่างๆ ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ วันครบรอบบริษัท เปิดตัวบริษัท ก็มักจะมองหาว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญดี ผ้าขนหนูก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่งที่สามารถให้ตามเทศกาลต่างๆได้ และผู้รับก็สามารถที่จะนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้จริง ซึ่งผ้าขนหนูของพรีเมี่ยมที่รูปแบบที่หลากหลาย ดังต่อไปนี้ - ผ้าขนหนูของพรีเมี่ยมที่เป็นขนาดผ้าเช็ดผม หรือผ้าพาดบ่า โดยผ้าเช็ดผมจะมีขนาด 15x30 นิ้ว พร้อมปักโลโก้ของบริษัทฯ และใส่แพ็คเกจ ซึ่งแพ็คเกจสำหรับใส่ผ้าเช็ดผมนั้น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระบอกใส กล่องกระดาษเจาะหน้าต่างเพื่อให้เห็นโลโก้ปัก และถุงแก้ว OPP ใส ถ้าหากลูกค้าสั่งผลิตสินค้าในจำนวนที่มาก ลูกค้าก็สามารถที่จะสั่งผลิตแพ็คเกจตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ รวมทั้งลูกค้าสามารถที่จะเลือกสีของผ้าขนหนูตามที่ลูกค้าต้อ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด