หยุดทำการวันปีใหม่ 31 ธ.ค. - 2 ม.ค.

โรงงานของทาง Chapeau Towel จะปิดทำการวันที่ 31 ธ.ค. 59 - 2 ม.ค. 60 แต่ท่านใดที่อยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผ้าขนหนู ยังสามารถติดต่อได้ตามปกติผ่านช่องทางด้านล่างเลยค่ะ - LINE : @cptowel (ใส่ @ ด้วยนะคะ) - โทร : 094-651-9344 - Website : www.chapeautowel.com - Email : premiumtowel@gmail.com

ผ้ารับไหว้เรียบหรูพร้อมปักโลโก้งานแต่งงาน

ช่วงปลายปี เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง มักจะมีการจัดงานแต่งงานเป็นจำนวนมาก หลายๆคู่ ที่กำลังมองหาผ้าขนหนูรับไหว้ที่ดูเรียบหรู และสวยงามอยู่นั้น วันนี้ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้ ปักโลโก้ของคู่บ่าวสาว และใส่กล่อง พร้อมทั้งผูกโบว์ เพื่อทำให้ผ้าขนหนูรับไหว้ดูหวานมากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีชมพู ผูกโบว์ ราคาประมาณ : 175 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ป้องกันผ้าคอนโดสูญหายโดยการปักโลโก้

คอนโดทุกคอนโดจะมีพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำ หลายๆคอนโดจึงจำเป็นที่จะต้องมีผ้าขนหนูเพื่อให้บริการ หลายๆครั้งคอนโดมักพบปัญหาว่าผ้าขนหนูสูญหายหรือลูกค้าสับสนหยิบผิดไปใช้ส่วนตัว หลายๆคอนโดจึงมีการปักโลโก้ใส่ผ้าขนหนูเพื่อแก้ปัญหานี้ ถ้าลูกค้าท่านใด สนใจผ้าปักโลโก้สามารถติดต่อเราได้นะคะ โทร 094-651-9344 **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับคอนโด** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 150 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับสปา

สปาหลายๆแห่งอาจจะมีปัญหาว่า ส่งผ้าที่ใช้ในสปาไปให้บริษัทรับซักรีด แล้วบางครั้งผ้าขนหนูของทางสปาสูญหาย ได้กลับมาไม่ครบตามจำนวนที่ส่งไป เนื่องจากว่า ผ้าขนหนูมีรูปแบบที่คล้ายๆกัน ทำให้บริษัทรับซักรีดสับสน ทางแก้วิธีหนึ่งสำหรับปัญหารูปแบบนี้ก็คือ การสร้างความแตกต่างลงบนผ้าขนหนู เช่น การปักโลโก้ของสปาลงบนผ้า เพื่อให้สามารถแยกแยะได้ว่าผ้าขนหนูแต่ละผืนเป็นของสปาที่ใด **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับสปา** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 150 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ากล่องไม้สาน

ลูกค้าหลายๆคน กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ หรือผ้าขนหนูรับไหว้ แต่ไม่ต้องการที่จะปักโลโก้ต่างๆลงบนผ้าขนหนู วันนี้ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบของขวัญอีกรูปแบบหนึ่มานำเสนอ คือ ผ้าขนหนูใส่กล่องไม้สาน และผูกริบบิ้น เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้ของบขวัญที่ดูดี และสวยงาม พร้อมที่จะมอบให้กับคนพิเศษของคุณแล้ว **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับเป็นของขวัญ** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี นำ้หนัก 2.7lbsdozen และผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องไม้สาน ราคาประมาณ : 260 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าสำหรับรีสอร์ทและโรงแรม

ถึงเวลาที่โรงแรม และรีสอร์ทที่จะต้องเปลี่ยนผ้าขนหนูประจำปีแล้ว แต่ถ้าเบื่อผ้าขนหนูที่ใช้ในรีสอร์ทแบบเดิมๆ ที่เป็นผ้าเช็ดตัวสีขาวเรียบอย่างเดียว อาจจะลองเปลี่ยนมาสั่งซื้อผ้าขนหนูรูปแบบใหม่ๆ อย่างเช่น ผ้าเช็ดตัวสีเทา พร้อมปักโลโก้ของรีสอร์ท เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับรีสอร์ทของตนเอง **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับโรงแรมหรือรีสอร์ท** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทา น้ำหนัก 18lbs/dozen ราคาประมาณ : 240 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้ใส่กล่อง

ร้านค้าหลายๆร้าน ที่ต้องการจะมอบของแถม หรือของแจกให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับทางร้านเป็นจำนวนมากๆ แต่ก็ลังเลว่าจะให้ของขวัญแบบไหนดี ผ้าเช็ดหน้าพร้อมปักโลโก้ก็เป็นของขวัญที่เหมาะสมแก่การมอบให้ลูกค้า ในช่วงปลายปีที่ผู้คนมากมายเริ่มออกมาจับจ่ายใช้สอยกันค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูของแถม** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมบรรจุกล่อง ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าขนหนูใส่กล่องสีเงิน

หลายบริษัทที่กำลังมองหาของชำร่วยเล็กๆน้อยๆให้กับลูกค้าสำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทาง Chapeau Towel ก็มีผ้าขนหนูที่เป็นขนาดผ้าเช็ดผม ปักโลโก้ของบริษัท และใส่กล่องสีเงินดูหรูหรา เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า **รูปแบบผ้าขนหนูของชำร่วย** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมบรรจุกล่อง ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้ารับไหว้รูปแบบ 2 ผืนในกล่องเดียวกัน

ช่วงนี้ใกล้ปลายปีแล้ว เริ่มเป็นอีกหนึ่งช่วงที่มักนิยมมีการจัดงานมงคลสมรสกันเป็นจำนวนมาก เจ้าบ่าวเจ้าสาวบางคู่ ที่ยังไม่มีไอเดียเกี่ยวกับผ้าขนหนูรับไหว้ ทาง Chapeau Towel มีแบบผ้าขนหนูรับไหว้มานำเสนอ จะเป็นผ้าขนหนู 2 ผืน บรรจุใน 1 กล่อง ซึ่งจะประกอบไปด้วย ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน และผ้าเช็ดผม 1 ผืน พร้อมกับปักโลโก้ 2 สีในผืนเดียว ทำให้ผ้าขนหนูรับไหว้ดูหรูหรา มีราคามากย่ิงขึ้น **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen และผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องสีน้ำตาล ราคาประมาณ : 215 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้ารับไหว้ รูปแบบถุงผ้าไหมแก้ว

ผ้าขนหนูรับไหว้มีหลากหลายรูปแบบ ผ้าขนหนูใส่ถุงผ้าไหมแก้ว ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่คู่บ่าวสาวมักจะเลือกนำมาเป็นผ้ารับไหว้ เนื่องจากว่า พอนำผ้าขนหนูที่ปักโลโก้งานแต่งงาน แล้วนำมาใส่ถุงแก้ว ทำให้โลโก้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาวนั้นดูเด่น และสวยงามหรูหรามากยิ่งขึ้น ตามตัวอย่างทางด้านบนค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทาอ่อน น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่ถุงผ้าไหมแก้ว ราคาประมาณ : 75 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด