ผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้าสีเข้ม

ส่วนใหญ่แล้ว บริษัทต่างๆ จะทำของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าตามเทศกาลต่างๆ ผ้าขนหนูก็เป็นสินค้าอย่างหนึ่งที่ลูกค้ามักจะเลือกนำมาเป็นของพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกผ้าขนหนูเป็นโทนสีอ่อน หรือสีขาว แต่ตัวอย่างข้างต้นนี้ เป็นตัวอย่างผ้าขนหนูสีเข้ม พร้อมปักโลโก้ ก็ดูสวย แปลกตาไม่เหมือนใครดีนะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้า* ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนู Cotton VS Nano ต่างกันอย่างไร?

ปัจจุบันนี้ มีผ้าขนหนูหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็มีคุณสมบัติ และลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนมากผ้าขนหนูจะแบ่งออกกว้างๆเป็นสองประเภท คือผ้าขนหนู Cotton 100% และ ผ้าขนหนูนาโน (ไมโครไฟเบอร์) ผ้าขนหนูที่ผลิตจากฝ้าย 100% (Cotton100%) จะซับน้ำได้ดี มีความนุ่ม ฟู และที่สำคัญมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าผ้าขนหนูที่ผลิตจากวัตถุดิบอื่นๆ ซึ่งผ้าขนหนูที่ผลิตจาก Cotton100% อาจจะมีราคาที่สูงกว่าผ้ารูปแบบอื่นๆ คนส่วนใหญ่คุ้นเคยรู้จักดี มักจะใช้กันตามบ้านทั่วไปและตามโรงแรมต่างๆ ผ้าขนหนูที่ผลิตจากไมโครไฟเบอร์ (หรือที่เรียกกันว่าผ้านาโน) เป็นผ้าขนหนูผสมวัตถุดิบที่เป็นใยโพลีเอสเตอร์และโพลีอามายต์ ส่วนมากจะผลิตจากประเทศจีน และนำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย ซึ่งคุณสมบัติจะมีความนุ่ม แต่การซับน้

ผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเอกชน รัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานราชการ เมื่อถึงแต่ละเทศกาล หรืองานวันสำคัญต่างๆ ก็มักจะมีการมอบของขวัญให้กับลูกค้าคนสำคัญ เหมือนกับตัวอย่างทางด้านบน ที่เป็นผ้าเช็ดตัว ขนาด 24x48 นิ้ว และผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว พร้อมปักโลโก้ของการประปาค่ะ หากบริษัทเอกชน รัฐวิสาหกิจ หรือ หน่วยงานราชการที่ใดสนใจผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูสามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้า** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีขาว น้ำหนัก 7lbs/dozen และผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีขาว น้ำหนัก 2.7lbs/dozen ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับคลินิกและสปา

คลินิค หรือสปาต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ผ้าขนหนูในการให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะใช้ผ้าขนหนูในขนาดผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม หรือขนาดผ้าเช็ดผม ซึ่งแต่ละขนาดก็ใช้งานในลักษณะที่ต่างกัน อาทิเช่น ผ้าห่ม ก็จะใช้ตอนที่ลูกค้าห่มนอนในขณะที่ทำทรีตเม้นต์ หรือสปาต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น สบายตัว ผ้าเช็ดผม จะใช้สำหรับนำมาคาดผม และปิดตรงหน้าอก เพื่อป้องกันครีมต่างๆเลอะที่ผมและเสื้อผ้าของลูกค้า ผ้าขนหนูที่นิยมใช้ มักจะใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ เนื่องจากว่า ขนจะสั้นกว่าด้ายเดี่ยว และมีความหนาซับน้ำได้มากกว่า​ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับคลินิกและสปา** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และผ้าห่ม 60x80 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 32lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : สำหรับผ้าเช็ดหน้า

ผ้าขนหนูสำหรับออกกำลังกาย

ผู้ที่เล่นกีฬาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิ่งมาราธอน ว่ายน้ำ แบดมินตัน เทนนิส ล้วนแล้วจะต้องใช้ผ้าขนหนูสำหรับซักเหงื่อจากการเล่นกีฬา ผ้าขนหนูที่เหมาะสำหรับนักกีฬาจะเป็นผ้าขนหนูด้ายคู่ อาจจะเป็นสีหรือสีขาวก็ได้ แล้วแต่ความชอบของนักกีฬา เหตุผลที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ เนื่องจากว่า ผ้าขนหนูจะมีความหนา และซักน้ำได้ดี พร้อมทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับออกกำลังกาย** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : สำหรับผ้าเช็ดหน้า 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าขนหนูสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

บริษัทหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ หรือให้บริการเกี่ยวกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ มักจะต้องให้บริการผ้าขนหนูแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ หลายๆบริษัทเลือกที่จะใช้บริการผ้าขนหนูที่มีการปักโลโก้ เหมือนภาพทางด้านบน ที่ปักโลโก้ประมาณ 6-7 นิ้ว เพื่อให้เห็นชื่อของบริษัทชัดเจน และบางบริษัทอาจมีการจำหน่ายผ้าขนหนูให้ซื้อกลับไปใช้ที่บ้านเป็นของที่ระลึกด้วย เช่น สวนน้ำ vana nava เป็นต้น หากบริษัทใดสนใจทำผ้าขนหนูรูปแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเราได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี นำ้หนัก 7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : สำหรับผ้าเช็ดตัว 100 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าขนหนูสีดำสำหรับสปา

ในปัจจุบันนี้ สปาหลายๆแห่ง มักจะเลือกผ้าขนหนูที่ใช้สำหรับสปาเป็นสีดำ แทนการใช้สีขาว นอกจากจะสามารถใช้เพื่อสร้างความแตกต่าง และความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสปาของตนเองแล้ว สาเหตุของการใช้สีโทนเข้มก็เป็นเพราะว่า บางครั้งสปาจะมีการพอกโคลน หรือแว๊ก เวลาซักทำความสะอาด และการดูแลรักษานั้นง่ายกว่าผ้าขนหนูสีขาว อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นอีกด้วย **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับสปา** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำ น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 190 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้หลากหลายสี

ผ้าขนหนูรับไหว้มีรูปแบบที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถที่จะเลือกออกแบบผ้ารับไหว้ตามรูปแบบที่ต้องการ รูปข้างบน เป็นผ้าขนหนูรับไหว้อีกรูปแบบหนึ่งที่ลูกค้านิยมสั่งทำ ก็คือ เป็นผ้าเช็ดผม พร้อมปักโลโก้ชื่อย่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว บรรจุลงกล่องสีชมพูโอรส รูปแบบนีจะมีความพิเศษที่ลายปัก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสีไหมปักที่แตกต่างกันไป ผ้าเช็ดผมสีน้ำเงินปักไหมสีเงิน ผ้าสีครีมปักไหมสีน้ำตาลทอง และผ้าสีชมพูปักไหมสีน้ำเงิน ซึ่งวิธีนี้จะทำให้โลโก้ดูเด่นชัด ดูดี มีหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำกันค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด