ผ้าขนหนูปักโลโก้ทั้งผืน

หลายๆคนที่อยากจะทำผ้าขนหนูปักโลโก้ขนาดใหญ่มากๆ แต่คิดไม่ออกว่าทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร หรือทำออกมาแล้วจะดูดีไหม ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างลายปักรูปแบบนี้มาให้ดูกันค่ะ โดยการปักลักษณะนี้ลายจะอยู่ตรงกลางผ้าเช็ดหน้า (ขนาด 15x30 นิ้ว) ซึ่งขนาดของโลโก้ที่สามารถปักได้สูงสุดจะอยู่ที่ 25-26 นิ้ว เมื่อปักออกมาแล้วโลโก้ของลูกค้าก็จะเห็นเด่นชัดมากๆ และมีความคมชัด หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้ทั้งผืน** - ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำ น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดหน้า ราคา 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้ปักด้วยสีไหม Pink gold

ในปัจจุบันนี้ คู่แต่งงานหลายๆคู่ มันจะคิดธีมงานและ dress code ต่างๆ ให้ไปในแนวเดียวกัน ผ้ารับไหว้ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวต้องการที่จะให้เป็นในแนวเดียวกับธีมงานที่คิดเอาไว้ ตัวอย่างข้างต้นนี้ ธีมงานของคู่บ่าวสาวจะเป็นธีมงานออกแนวสี Pink Gold จึงนำโลโก้งานแต่งงาน มาปักด้วยสีไหมที่ใกล้เคียงกับ Pink Gold ซึ่งทำให้ผ้ารับไหว้ดูออกแนวหวานๆ น่ารักดีค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen และ ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 160 บาท และ ผ้าเช็ดผม ราคา 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับวันครบรอบบริษัท

หลายๆบริษัท พอใกล้ถึงวันครบรอบบริษัท ผู้บริหารก็พยายามจะหาของที่ระลึกเอาไว้แจกลูกค้าหรือพนักงานในบริษัท ผ้าขนหนูก็เป็นของอย่างหนึ่งที่หลายๆบริษัทมักจะเลือกใช้ในโอกาสเช่นนี้ เนื่องจากว่า สามารถหาได้ง่าย และมีราคาที่ไม่แพง ที่สำคัญสามารถปักโลโก้ลงไปบนผ้า หรือเขียนข้อความสั้นๆเพื่อระบุถึงวันสำคัญนั้นๆได้อีกด้วย สั่งขั้นต่ำแค่เพียง 50 ผืนเท่านั้น **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับวันครบรอบบริษัท** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดผม ราคา 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสีดำสำหรับสปา

ในปีนี้ ผ้าขนหนูสีดำสำหรับสปา เป็นเทรนด์ที่มาแรงมากๆ สปาหลายๆแห่ง หันมาสั่งซื้อผ้าขนหนูสีดำ ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดผม หรือผ้าเช็ดตัว เนื่องจากว่า ถ้าร้านสปานั้นๆ มีบริการการนวดด้วยน้ำมัน หรือพอกโคลน การใช้ผ้าขนหนูสีดำจะช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายกว่าผ้าสีอื่นๆ พอซักแล้วจะไม่เห็นเป็นคราบน้ำมันหรือโคลนตกค้างอยู่ที่ผ้าขนหนู และทำให้ผ้าขนหนูมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นอีกด้วย **รูปแบบผ้าขนหนูสีดำสำหรับสปา** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำ น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูแจกงานวันเกิดผู้บริหาร

หลายๆบริษัท บางครั้งเมื่อถึงวันเกิดของผู้บริหาร ก็อยากจะมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้แก่พนักงานในบริษัทของตนเอง ผ้าขนหนูก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่งที่มักจะสั่งทำ และมอบให้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขฝ่าฝันอุปสรรคกันมา จากภาพข้างบนนี้ ทางลูกค้าจะเลือกเป็นผ้าขนหนูด้ายคู่ ซึ่งประกอบด้วยผ้า 3 ผืน 2 ขนาด คือ ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้วจำนวน 2 ผืน ซึ่งปักโลโก้ของบริษัทและข้อความคำว่า Happy Birthday ด้วยผ้า 1 ผืน หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถโทรสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูแจกงานวันเกิด** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 8lbs/dozen และ ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว รา

ผ้าขนหนูรับไหว้ปักชื่อบ่าวสาวด้วยไหมสีเหลืองทอง

งานแต่งงานทุกงาน ก็จะมีพิธีรับไหว้ ซึ่งเป็นพิธีที่มีความสำคัญมาก ส่วนใหญ่คู่บ่าวสาวมักจะเลือกใช้ผ้าขนหนูรับไหว้ เป็นสิ่งของในการตอบแทนผู้ใหญ่ วันนี้ทาง Chapeau Towel มีผ้าขนหนูรับไหว้อีกรูปแบบหนึ่งมานำเสนอ เป็นผ้าขนหนูสีเนื้ออ่อน แล้วปักด้วยชื่อบ่าวสาวด้วยไหมสีเหลืองทอง ทำให้โลโก้ปักนั้นดูเรียบหรู และกลมกลืนกับผ้าขนหนู ใครสนใจผ้ารูปแบบนี้สามารถติดต่อสอบถามเราเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ของชำร่วยงานเกษียณอายุ

ตัวอย่างรูปข้างต้น เป็นผ้าขนหนูที่ทำเป็นของชำร่วยในงานเกษียณอายุ ผ้าขนหนูส่วนมากที่นิยมแจกในงาน จะเลือกเป็นผ้าเช็ดผม ปักข้อความเล็กน้อย และใส่แพ็คเกจ เพื่อให้สามารถแจกได้ง่ายและดูสวยงาม ลูกค้าท่านใดที่สนใจผ้าขนหนูรูปแบบนี้ อาจจะต้องเผื่อเวลาในการผลิต ประมาณ 3 สัปดาห์ เพราะต้องทำการปักด้วยค่ะ หากสนใจผลิตภัณฑ์รูปแบบไหน สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมก่อนได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับงานเกษียณอายุ** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กระบอกใส ราคาประมาณ : 53 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับแจกเปิดตัวโครงการ

ไม่ว่างานเปิดตัวบริษัทใหม่ หรือเปิดตัวโครงการใหม่ บริษัทต่างๆก็มักจะมีของที่ระลึกมาแจกลูกค้าที่มาร่วมงาน ผ้าขนหนูเป็นของขวัญรูปแบบหนึ่งที่นิยมมอบให้ลูกค้า จากรูปด้านบน จะเป็นผ้าเช็ดหน้า พร้อมปักปักโลโก้ของบริษัท ผ้าเช็ดหน้าอันนี้ จะมีรูปแบบที่แตกต่างจากทั่วไปเล็กน้อยคือ ปักโลโก้อยู่มุมล่างขวาของชายผ้า ทำให้ของขวัญชิ้นนี้ดูสวย น่ารักยิ่งขึ้นค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกเปิดตัวโครงการ** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดผม ราคา 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าห่มสำหรับคลินิก

คลินิคต่างๆ เวลาทำทรีตเม้นท์ ก็จะต้องใช้ทั้งผ้าห่มและผ้าเช็ดผม ซึ่งผ้าห่มจะใช้ห่มตัวลูกค้าขณะทำทรีตเม้นท์ ส่วนผ้าเช็ดผม จะใช้ปิดบริเวณหน้าอกและสำหรับพันผม เพื่อไม่ให้ครีมทำทรีตเม้นท์เผลอไปโดนผมลูกค้า ส่วนมากแล้วคลินิกต่างๆ มักจะปักโลโก้เฉพาะผ้าห่มเท่านั้น เพราะลายปักจะไม่ไปขูดถูกหน้าหรือตัวของลูกค้า สนใจผลิตภัณฑ์สอบถามทางบริษัทเราได้นะคะ ^^ **รูปแบบผ้าห่มสำหรับคลินิก** ผ้าห่ม 60x80 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 32lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 370 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้ ปักไหมสีเหลืองทอง

ผ้าขนหนูรับไหว้มีหลากหลายรูปแบบ รูปแบบข้างต้นเป็นผ้าขนหนูรับไหว้ ซึ่งใช้ผ้าเช็ดตัว ด้ายคู่ สีขาว แล้วนำโลโก้งานแต่งงาน และวันที่มาปักลงบนผ้าขนหนูด้วยไหมสีเหลืองทอง เมื่อออกทำออกมาแล้ว โลโก้ดูเด่นชัด สวยงาม และเมื่อใส่กล่องสีชมพูที่โทนสี match กันกับสีลายปั​ก จะดูพรีเมี่ยม เหมาะที่จะนำไปใช้ในงานแต่งงานมากๆค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด