ผ้าขนหนูรับไหว้ปักอักษรย่อ

ผ้าขนหนูรับไหว้ มีหลากหลายรูปแบบที่คู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้ได้ ตัวอย่างด้านบนเป็นผ้าขนหนูรับไหว้ที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายเดี่ยว และปักโลโก้ตัวอักษรย่อ ที่สำคัญโลโก้ที่ปักนั้น คู่บ่าวสาวได้เลือกสีไหมปักสีเหลืองทองและสีเงิน ทำให้ลายปักดูโดดเด่นขึ้นมาจากสีของผ้าขนหนู ลูกค้าสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้ปักอักษรย่อ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเนื้อ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท และ ผ้าเช็ดผม ราคา 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักโลโก้พร้อมชื่อบ่าวสาวพร้อมวันที่

ผ้าขนหนูรับไหว้มีหลากหลายรูปแบบที่บ่าวสาวมักจะสั่งทำกันเพื่อใช้ในพิธียกน้ำชา จากรูปข้างต้น ใช้ผ้าขนหนู ขนาด 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักโลโก้โดยใช้ตัวอักษรย่อใช้ไหมปักสีเหลืองทองคู่กับสีเงิน ทำให้โลโก้ดูเด่นชัด ไม่เพียงแต่ปักโลโก้เท่านั้น ยังปักชื่อเต็มของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว และวันที่จัดงานแต่งงานอีกด้วย คู่บ่าวสาวคู่ไหนสนใจผ้าขนหนูรับไหว้ สามารถสอบถามได้นะคะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักโลโก้พร้อมชื่อบ่าวสาวและวันที่** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ ขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเนื้อ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 210 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้า สามารถปักโลโก้บริษัทได้

หลายๆบริษัท มักจะทำของแจกของแถมให้กับลูกค้า ที่มีการซื้อสินค้ากับบริษัทตามจำนวนที่บริษัทกำหนดเอาไว้ ซึ่งผ้าขนหนูก็เป็นสิ่งหนึ่งที่บริษัทมักจะเลือกนำมาทำเป็นของแถม จากรูปด้านบนนี้ เป็นผ้าขนหนู ขนาด 27x54 นิ้ว พร้อมปักโลโก้ของบริษัทด้วยไหมสีขาว ทำให้โลโก้ของบริษัทเห็นได้อย่าวชัดเจน ลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้าพร้อมปักโลโก้บริษัท** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวด้ายคู่สำหรับโรงแรม รีสอร์ท และโฮสเทล

ผ้าเช็ดตัวเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับโรงแรม รีสอร์ท และโฮสเทล ที่จะต้องมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งผ้าขนหนูที่ใช้กันในโรงแรมจะเป็นผ้าขนหนูด้ายคู่ อาจจะใช้เป็นสีขาว หรือเป็นสีๆ แล้วแต่ความชอบ และธีมของแต่ละโรงแรม นอกจากนี้ ก็จะมีการปักชื่อโรงแรม รีสอร์ท หรือโฮสเทล ลงบนผ้าขนหนู เพื่อเพิ่มความแตกต่างให้กับผ้าขนหนูด้วยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูด้ายคู่สำหรับโฮสเทล** - ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 210 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูปักโลโก้บริษัทสำหรับมอบให้ลูกค้า

เมื่อถึงเทศกาลต่างๆ หลายๆคนก็มีจะมองหาของขวัญเล็กๆน้อยๆมอบให้กับลูกค้า เพื่อตอบแทนความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบของขวัญที่เป็นผ้าขนหนูที่ดูเรียบหรูมาแนะนำสำหรับโอกาสเช่นนี้ค่ะ ตามรูปด้านบนจะเป็นผ้าเช็ดผมด้ายคู่สีขาว ปักโลโก้บริษัท หรืออาจจะปักข้อความต่างๆลงบนผ้าขนหนู และใส่กระบอกใสเพื่อเป็นการง่ายสำหรับการมอบให้กันและกัน **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้บริษัท** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กระบอกใส ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดหน้า ราคา 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสีเข้มสำหรับฟิตเนส

ในปัจจุบันนี้ ฟิตเนสหลายๆแห่งก็เปิดให้บริการลูกค้ามากขึ้นในยุคที่คนหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพกันมากขึ้นกว่าในอดีต ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดเหงื่อ กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับฟิตเนสที่ควรจะมีให้บริการกับลูกค้า จากภาพด้านบนเป็นตัวอย่างของผ้าเช็ดเหงื่อสำหรับใช้ในฟิตเนส ทางลูกค้าท่านนี้ปักโลโก้ของฟิตเนส โดยใช้สีปักโลโก้ที่ต่างกับสีของผ้า ทำให้โลโก้ดูเด่นชัดขึ้นมา เช่น ผ้าขนหนูสีดำหรือสีเทาเข้มปักไหมสีขาว **รูปแบบผ้าขนหนูสีเข้มสำหรับฟิตเนส** - ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดหน้า ราคา 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด