ผ้าขนหนูปักโลโก้สำหรับแจกแขกที่มาร่วมงานบุญ

คนไทยในปัจจุบันนั้น นิยมที่จะทำบุญกัน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมทำบุญสร้างพระ สร้างอุโบสถต่างๆ หรือจะเป็นการทำบุญตามงานเทศกาลพิเศษต่างๆ ผู้ที่เป็นเจ้าภาพงานก็มักจะหาของชำร่วยเอาไว้แจกแขกที่มาร่วมงาน หรือแขกที่มาร่วมกันทำบุญ ผ้าขนหนูก็เป็นของชำร่วยอย่างหนึ่ง ที่นิยมให้กันตามงานบุญต่างๆ เพราะผ้าขนหนูมีหลากหลายสี สวยงาม ใช้งานได้จริง และสามารถปักโลโก้ได้อีกด้วย **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้หน่วยงานและใส่กล่องสำหรับแจกลูกค้า** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท(สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับแจกงานเกษียณอายุ

ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดตัว เป็นของขวัญที่นิยมแจกกันในงานเกษียณอายุของผู้หลักผู้ใหญ่ เนื่องจากผ้าขนหนูนั้นมีความหมายที่ดี แสดงถึงความอบอุ่นและเมื่อผู้ที่ได้รับนำมาใช้ ก็จะหวนนึกถึงผู้ให้เสมอ จากภาพด้ายบนนี้ จะเป็นผ้าเช็ดตัว พร้อมกับปักชื่อผู้ให้ลงบนผ้าขนหนู ซึ่งลูกค้าได้เลือกสีไหมปักที่เข้มกว่าตัวสีผ้าเล็กน้อย ทำให้อ่านได้ง่าย แต่ยังคงความสวยงามของเฉดสีผ้าเดิมอยู่ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกงานเกษียณอายุ** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท ไม่รวมราคาปักและขนส่ง (จำนวน 50 ผืน)

ผ้าขนหนูปักโลโก้หน่วยงาน ใส่กล่องสำหรับแจกลูกค้า

หน่วยงานต่างๆ มักจะมองหาของขวัญให้กับลูกค้าคนพิเศษ ผ้าขนหนูก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่ง ที่หน่วยงานต่างๆนิยมมอบให้กับลูกค้า เพราะผ้าขนหนูสามารถที่จะปักโลโก้ของหน่วยงาน ทำให้ผ้าขนหนูดูดีมีเอกลัษณ์ และที่สำคัญ ไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งจำนวนมากในครั้งเดียว โดยสามารถสั่งขั้นต่ำเพียง 50 กล่องก็ได้ หากหน่วยงานใด หรือบริษัทไหนสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้หน่วยงานและใส่กล่องสำหรับแจกลูกค้า** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท และผ้าเช็ดผม ราคา 40 บาท(สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดหน้าขนาดเล็กปักลาย

หลายๆคนมีคำถามว่า ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว เป็นผ้าขนาดไหน? สามารถที่จะปักได้ไหม ซึ่งผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว เป็นผ้าขนาดประมาณ 1 ฟุต คูณ 1 ฟุต สามารถที่จะปักได้ค่ะ โดยแต่ลายปักนั้น ไม่ควรที่จะมีขนาดใหญ่เกินไป ถ้าลายปักขนาดใหญ่เกินไป จะมีพื้นที่เหลือในการใช้งานน้อยลงไปอีก ขนาดลายปักที่เหมาะสมกับผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้วนั้น ควรมีขนาดไม่เกิน 4 นิ้ว หากลูกค้าท่านใดสนใจที่จะสั่งทำผ้าขนหนูในรูปแบบนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าขนาดเล็กปักลาย** - ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 0.9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดหน้า ราคา 150 บาท/โหล ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ใส่ถุงผ้าไหมแก้วสีทองและปักโลโก้

คู่บ่าวสาวหลายๆคู่ ต้องการที่จะหาของขวัญสำหรับรับไหว้ ผ้าขนหนูเป็นของขวัญยอดนิยมที่คู่บ่าวสาวมักใช้ เนื่องจากว่าผ้าขนหนูของขวัญที่มอบให้แล้ว สามารถที่จะนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้จริง โดยที่บ่าวสาวมักจะมีการปักโลโก้งานแต่งงานลงบนผ้าขนหนู เพื่อทำให้ผ้าขนหนูมีเอกลักษณ์ ดูแตกต่างจากผ้าขนหนูทั่วไป ซึ่งตัวอย่างด้านบนนี้ เป็นผ้าขนหนูปักโลโก้ด้วยไหมสีเหลืองทองและใส่ถุงผ้าไหมแก้วสีเหลืองทอง ทำให้ผ้ารับไหว้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้ารับไหว้ใส่ถุงผ้าไหมแก้วสีทองและปักโลโก้** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ ขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่ถุงผ้าไหมแก้ว - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูของชำร่วยงานแต่งงาน

บ่าวสาวหลายๆคู่มักจะมองหาขอขวัญเล็กๆน้อยๆเอาไว้สำหรับให้เพื่อนๆที่มาช่วยงาน ทาง Chapeau Towel ก็มีเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ที่นำมาม้วน และผูกเชือกป่าน พร้อม tag มานำเสนอตามรูปด้านบนเลยค่ะ ซึ่งผ้าเช็ดผมมีหลากหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพาสเทล โทนสีกลาง หรือโทนสีเข้ม โดยสามารถเลือกเป็นผ้าเช็ดผมเพียงสีเดียวหรือคละสีก็ได้ค่ะ ถ้าสนใจผ้ารูปแบบไหน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูของชำร่วยงานแต่งงาน** - ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อม tag และผูกเชือกป่าน - ราคาประมาณ : ราคา 52 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้ปักโลโก้ด้วยสีไหมสองสี

ผ้าขนหนูรับไหว้ในรูปด้านบนนี้ จะเป็นผ้าขนหนูด้ายเดี่ยว ที่ลูกค้าเลือกสีผ้าสองสีในจำนวนที่เท่าๆกันคือ สีชมพู และสีฟ้า โดยผ้าขนหนูสีชมพูสำหรับมอบให้กับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง และผ้าขนหนูสีฟ้าสำหรับมอบให้กับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย ในส่วนของโลโก้ปักนั้น ปักตัวย่อด้วยไหมสีเงิน และปักกรอบด้วยไหมสีเหลืองทอง ทำให้อักษรย่อของคู่บ่าวสาวดูเด่นชัดขึ้นมา **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้ปักโลโก้ด้วยสีไหมสองสี** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีชมพู - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับบริจาค

ในปัจจุบันนี้ พุทธศาสนิกชนบางส่วนนิยมจัดทริปไปศึกษาพระธรรมที่ประเทศอินเดีย เป็นระยะเวลาสั้นๆ 8 วัน 10 วัน หรือ 15 วัน เป็นจำนวนมาก ซึ่งโดยปกติจะมีผู้ใจบุญทำของเล็กๆน้อยๆ มาแจกให้กับผู้ที่เข้าคอร์สศึกษาธรรมะ ผ้าขนหนูก็เป็นสิ่งหนึ่ง ที่นิยมทำแจกกัน ตัวอย่างด้านบนนี้ จะเป็นผ้าเช็ดผม ที่ปักเป็นรูปของพระ ที่แสดงท่าทางต่างๆ คือ ปิดหู ปิดปาก และปิดตา พร้อมกับปักชื่อรุ่นที่ไปศึกษาธรรมะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับบริจาค** - ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีเหลืองอ่อน น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดผม ราคา 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด