ผ้าขนหนูปักเป็นที่ระลึกงานเกษียณอายุ

ในทุกๆปี ก็จะมีพนักงานบริษัท หรือข้าราชการที่เกษียณอายุจากการทำงาน ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีการเลี้ยงส่งเป็นธรรมเนียม และสำหรับผู้ที่เกษียณก็มักจะมีของขวัญให้กับผู้ที่มาร่วมมาเป็นที่ระลึก สิ่งหนึ่งที่นิยมมอบให้ก็คือ ผ้าเช็ดผม พร้อมปักข้อความเล็กน้อยพร้อมกับใส่ชื่อผู้ที่เกษียณอายุ และก็ใส่แพ็คเกจเพื่อเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับของขวัญ **รูปแบบผ้าขนหนูปักเป็นที่ระลึกงานเกษียณอายุ** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวสำหรับผ้ารับไหว้

คู่บ่าวสาวหลายๆคู่ที่กำลังมองหาผ้าขนหนูรับไหว้ มักมีข้อสงสัยในการสั่งซื้อ ว่าจะใช้ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าเช็ดผมดี ถ้าต้องการปัก จะต้องมีขั้นต่ำไหม ส่วนใหญ่แล้วผ้ารับไหว้ที่นิยมใช้กัน จะใช้เป็นขนาดผ้าเช็ดตัวมากกว่าผ้าประเภทอื่นๆ สำหรับการปัก ขั้นต่ำควรมีจำนวนประมาณ 50 ผืน เพื่อที่จะทำให้ราคาปักไม่สูงมาก แต่ถ้าลูกค้าที่ต้องการปัก แต่ถ้าจำนวนไม่ถึง 50 ผืน ทางเราก็สามารถปักให้ได้ โดยมีขั้นต่ำที่ 25 ผืน แต่ราคาต่อผืนจะมีราคาสูง **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 12lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวปักชื่อเล่นด้วยไหม “สีแดงเบอร์กันดี”

ผ้าขนหนูรับไหว้ มีหลากหลายรูปแบบ รูปด้านบนก็เป็นตัวอย่างหนึ่งสำหรับผ้ารับไหว้ โดยใช้ผ้าเช็ดตัว ขนาด 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักชื่อเล่นของบ่าวสาว ปักด้วยไหมสีแดงเบอร์กันดี ซึ่งเป็นสีที่กำลังนิยมใช้เป็นธีมงานแต่งงาน นอกจากนี้แล้ว ยังมีผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ปักโลโก้เหมือนกับผ้าเช็ดตัว เอาไว้สำหรับแจกเพื่อนที่มาช่วยงาน หรือแจกแขกที่มาร่วมงานพิธีในช่วงเช้า ใครสนใจผ้ารับไหว้รูปแบบไหน สามารถสอบถามได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักชื่อเล่นด้วยไหมสีแดงเบอร์กันดี** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 12lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 160 บาท ผ้าเช็ดผม ราคา 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้

ผ้าขนหนูปักโลโก้บริษัทสำหรับแจกลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กหรือบริษัทใหญ่ ล้วนแล้วจะต้องมีการทำของขวัญรูปแบบต่างๆสำหรับแจกให้กับลูกค้า ผ้าขนหนูตามรูปด้านบน เป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ซึ่งเป็นสินค้าที่นิยมสั่งผลิตกันตลอดทั้งปี มีการปักโลโก้ของบริษัท และใส่กล่องเพิ่มเติม ดูมีมูลค่า และผู้รับสามารถนำไปใช้ได้จริง หากลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้บริษัทสำหรับแจกลูกค้า* ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 45 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวปักชื่อบ่าวสาวด้วยไหมสีทอง

ผ้าเช็ดตัวรับไหว้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับพิธีรับไหว้ ซึ่งบ่าวสาวก็มักจะเลือกผ้าเช็ดตัวที่ดูดี มีเอกลักษณ์ เพื่อมอบเป็นของตอบแทนให้กับผู้ใหญ่ที่ตนเองนับถือ บ่าวสาวส่วนใหญ่ก็จะเลือกผ้าเช็ดตัวขนาดกลางๆ หรือไม่ก็ขนาดใหญ่สุดเลย และมีการปักชื่อเต็มของบ่าวสาวด้วยไหมสีทอง ลงบนผ้าสีอ่อน ทำให้โลโก้ดูเด่นชัด และเรียบหรูอีกด้วย **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักชื่อบ่าวสาวด้วยไหมสีทอง** - ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้คณะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของที่ระลึกสำหรับแจกแขกที่มาร่วมงาน หรือว่าจะเป็นของขวัญให้ลูกค้า ผ้าขนหนูก็เป็นของอย่างหนึ่ง ที่สามารถมอบให้ผู้มีอุปการคุณได้เป็นอย่างดีมากๆ เนื่องจากว่า ขั้นต่ำในการสั่งซื้อเพิ่ม 50 ผืนเท่านั้น ลูกค้าก็สามารถที่จะปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู ในราคาที่ไม่แพง แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักโลโก้คณะ** - ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้

หลายบริษัท ที่มีงบประมาณสำหรับของแถมในราคาที่ไม่แพง เช่น ของแถม 1 ชิ้นต้องการราคาไม่เกิน 30-40 บาท และต้องการสินค้าที่ดูดีด้วย ด้วยโจทย์นี้ ลูกค้าสามารถที่จะเลือกผ้ารูปแบบผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว ซึ่งเป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กที่สุด แล้วนำมาปักโลโก้ของลูกค้า โดยตำแหน่งปักที่นิยมกัน ก็จะปักที่มุมขวาล่าง เพื่อทำให้ผ้าเช็ดหน้า มีพื้นที่ในการใช้งานมากขึ้น จะเห็นได้ว่าเมื่อทำออกมาแล้วถ้าโลโก้ปักไม่ใหญ่มากจนเกินไป ราคาผ้าก็จะอยู่ภายในงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ และแน่นอนว่าได้ของที่ดีถูกใจผู้รับด้วย หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้ ** - ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 1.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ - ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดหน้า ราคา 18 บาท ไม่รวมรา

ผ้าขนหนูปักโลโก้หน่วยงานทหาร

ผ้าขนหนูเป็นสิ่งที่สามารถมอบเป็นของขวัญได้ในทุกๆโอกาส ทุกๆเทศกาล เช่น ภาพทางด้านบนนี้จะเป็นผ้าของทาง กองบัญชาการกองทัพไทย ที่ได้สั่งผลิตผ้าขนหนู ซึ่งมีการนำโลโก้ของกองบัญชาการกองทัพไทย มาปักลงบนผ้าขนหนู โดยทางลูกค้า ไม่ต้องการปักโลโก้ขนาดใหญ่มากไป ทางเราเลยช่วยขยายข้อความรอบๆวงกลมให้ใหญ่ขึ้นจากเดิม เพื่อให้อ่านออกง่ายขึ้น และดูเด่นชัด ตามภาพค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูปักโลโก้หน่วยงานทหาร** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 140 บาท ไม่รวมราคาปักและขนส่ง (จำนวน 50 ผืน)

ผ้ารับไหว้ปักตัวย่อสีเงิน

ผ้ารับไหว้ มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้ารับไหว้ที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายเดี่ยว หรือผ้ารับไหว้ที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของบ่าวสาวแต่ละคู่ จากรูปด้านบนนี้ จะเป็นผ้ารับไหว้ที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ สีขาว ปักโลโก้แบบใช้ตัวย่อชื่อเล่นของทั้งสองคนด้วยไหมสีเงิน และใส่กล่องสีเนื้อ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักตัวย่อสีเงิน ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : ผ้าเช็ดตัว ราคา 160 บาท ไม่รวมราคาปักและขนส่ง (จำนวน 50 ผืน)

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด