ผ้าเช็ดผมผูกเชือกป่านและปักโลโก้

การที่จะมอบของขวัญให้แก่ใครสักคน ก็อยากจะหาของที่น่ารัก และที่สำคัญผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้จริง รู้ผ้าขนหนูด้านบน สามารถมอบเป็นของขวัญแทนใจได้เป็นอย่างดี สามารถนำมาปักโลโก้เพื่อให้ผ้าเช็ดผมดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น แล้วพอนำมาผูกเชือกป่าน ก็สวยงามเห็นโลโก้ชัดเจน ทำให้ผ้าเช็ดผมดูน่ารัก มีราคา ผู้รับก็รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมผูกเชือกป่านและปักโลโก้* ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และผูกเชือกป่าน ราคาประมาณ : 55 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวปักตัวย่อบ่าวสาว

คู่บ่าวสาวหลายๆคู่ ที่กำลังมองหาผ้ารับไหว้ และต้องการที่จะปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดตัว ทาง Chapeau Towel มีแบบปักของลูกค้ามาแนะนำค่ะ สำหรับภาพด้านบนนี้ จะเป็นรูปแบบของตัวย่อค่ะ โดยการใช้ตัวย่อ อาจจะเป็นตัวอักษรแรกของชื่อจริง หรือตัวอักษรแรกของชื่อเล่นก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีการเพิ่มใบไม้เล็กๆ ตรงขอบด้านล่างของตัวย่อ เพื่อให้ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้นค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักตัวย่อบ่าวสาว** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักโลโก้แนวเอียง 45 องศา

ไม่เพียงแค่ผ้ารับไหว้ที่จะมีรูปแบบที่หลากหลายเท่านั้น การปักโลโก้ก็สามารถปักในรูปแบบที่หลากหลายได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการที่ลูกค้าเลือกตำแหน่งปัก หรือแนวการวางโลโก้ปัก ในส่วนของตำแหน่งปักอาจจะปักตรงกลางชายผ้าด้านใดด้านหนึ่ง พอใส่กล่องก็จะเห็นโลโก้ที่ชัดเจน แต่สำหรับลูกค้าที่ปักโลโก้อยู่มุมขวา ส่วนมากจะไม่ใส่แพ็คเกจ จะนำไปใส่คู่กับสิ่งของอื่นๆ เช่น น้ำผึ้ง ครีม หรือ ตุ๊กตา ส่วนแนวการวางโลโก้ปัก ก็อาจจะวางในแนวตรง หรือเอียง 45 องศาตามรูปด้านบน ก็ดูสวยไปอีกแบบค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักโลโก้แนวเอียง 45 องศา** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวปักตัวการ์ตูนและตัวย่อของหน่วยงาน

สำหรับหน่วยงานราชการ หรือรัฐวิสาหกิจต่างๆ มักจะมีการทำของแจกลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นประจำ ซึ่งผ้าเช็ดตัวก็เป็นของอย่างหนึ่งที่มักจะแจกให้กับลูกค้า โดยความพิเศษของผ้าเช็ดตัวของการประปานั้นอยู่ที่การแพ็คใส่กล่อง เนื่องจากว่า การประปา ไม่ต้องการให้โลโก้ขนาดใหญ่มาก แต่พอบรรจุกล่องก็ต้องการให้ดูมีความเหมาะสม ทางเราจึงได้แนะนำว่า ปักโลโก้อยู่ตำแหน่งตรงกลางชายผ้า ส่วนในการบรรจุนั้น ทางเราได้มีการปรับตำแหน่งของโลโก้ปัก ให้อยู่ที่มุมขวาล่าง ทำให้ผ้าเช็ดตัวดูสวยงามไปอีกแบบหนึ่ง **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักตัวการ์ตูนและตัวย่อของหน่วยงาน** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง - ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้บริษัท

หลากหลายบริษัท มักจะมีการทำของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าในโอกาสต่างๆ ส่วนใหญ่จะใช้ผ้าขนหนูขนาดผ้าเช็ดผม (15x30 นิ้ว) แล้วปักโลโก้ของบริษัทลงบนผ้าเช็ดผม เมื่อพับแล้วดูสวยงาม สามารถแสดงโลโก้ได้ชัดเจน โดยการปักโลโก้นั้นตำแหน่งที่เหมาะสมจะอยู่ที่ชายผ้าด้านใดด้านหนึ่ง ส่วนผ้าขนหนูขนาดอื่นๆเช่น ผ้าเช็ดตัวขนาด 24x48 นิ้ว 27x54 นิ้ว และ 30x60 นิ้ว ก็สามารถใช้ทำเป็นของพรีเมี่ยมได้เช่นกัน แล้วแต่จุดประสงค์และความต้องการของลูกค้าแต่ละรายค่ะ หากมีคำถาม สามารถสอบถามทางเราเพิ่มเติมได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักวันที่ไหมสีเหลืองทอง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวปักวันที่ ด้วยไหมสีเหลืองทอง

สำหรับลูกค้าหลายๆคน ที่ลังเลว่า จะปักโลโก้บนผ้าขนหนูดีไหม แล้วโลโก้ที่ปักลงบนผ้าขนหนูควรเป็นแบบไหนดี ความจริงแล้วสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบเลยค่ะ เช่น ลูกค้าบางท่านไม่ต้องการที่จะปักชื่อตัวเองลงบนผ้าเช็ดตัว ลูกค้าสามารถเลือกที่จะปักเพียงเพียงวันที่ที่แจกลงบนผ้าขนหนู หรือปักเป็นอักษรย่อต่างๆลงบนผ้าขนหนู แทนการปักชื่อเต็ม ก็ได้ค่ะ ตัวอย่างตามภาพด้านบนเป็นรูปแบบของ ลูกค้าปักเป็นวันที่ที่แจกลงบนผ้าเช็ดตัว ด้วยไหมสีเหลืองทองลงบนผ้าสีขาว ทำให้โลโก้ดูโดดเด่น **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักวันที่ไหมสีเหลืองทอง** - ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง - ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด