ผ้าเช็ดตัวสำหรับรับไหว้

ในพิธีรับไหว้ ส่วนใหญ่แล้ว มักจะใช้ผ้าที่เป็นขนาดผ้าเช็ดตัวในการรับไหว้ผู้ใหญ่ ซึ่งผ้าเช็ดตัวของทางบริษัทเรานั้นมีสีสันหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกกันถึง 18 สีเลยทีเดียว นอกจากสีผ้าแล้ว โลโก้ปักของลูกค้านั้น ลูกค้าก็สามารที่จะเลือกสีไหมปักตามที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย และยังสามารถเลือกสีกล่องใส่ผ้าขนหนู ซึ่งทางบริษัทจะมีกล่องให้เลือกอยู่สองสีคือ สีน้ำตาล และสีเนื้อ ถ้าลูกค้าท่านใดตั้งสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกกล่องสีไหมดี ก็สามารถที่จะเลือกใส่อย่างละครึ่งก็ได้ค่ะ หากมีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมปัก Mr.&Mrs.

สำหรับคู่รักหลายๆคน ที่ยังคิดไม่ออกว่า จะเอาอะไรมาเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน จริงๆแล้วผ้าเช็ดผมสามารถที่จะนำมาเป็นของชำร่วยงานแต่งงานได้เหมือนกัน โดยที่ลูกค้าสามารถที่จะปักโลโก้งานแต่งงานลงไปในผ้าเช็ดผมได้ หรือถ้าหากไม่ต้องการที่จะปักโลโก้งานแต่งงาน ก็อาจจะปักเป็น Mr. 1 ผืน และ Mrs. 1 ผืน แล้วมอบให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นคู่ๆ ก็ดูสวยและน่ารักไปอีกแบบค่ะ **รูปแบบ ผ้าเช็ดผมปัก Mr.&Mrs.** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมปักยี่ห้อสินค้า

หลายๆบริษัทเวลามีจัดงานอีเว้นท์ ก็มักจะหาทำของพรีเมี่ยมเพื่อแจกของให้กับสื่อมวลชน หรือแขกที่เข้ามาร่วมงาน ผ้าเช็ดผม แล้วปักยี่ห้อสินค้าก็เป็นของพรีเมี่ยมอย่างหนึ่ง ที่นิยมทำกัน เนื่องจากว่า จำนวนในการสั่งทำนั้น เริ่มต้นเพียง 50 ผืนเท่านั้น ถือว่าจำนวนไม่เยอะเลย จากตัวอย่างในรูปนี้ จะเป็นผ้าเช็ดผม ปักคำว่า head and shoulder ที่ชายผ้าทั้ง 2 ด้าน เวลาผู้ที่ได้รับนำไปคล้องคอ ก็จะเห็นโลโก้ปักบริเวณชายผ้าทั้ง 2 ข้างได้อย่างชัดเจน **รูปแบบ ผ้าเช็ดผมปักยี่ห้อสินค้า** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวสีส้มพร้อมปักโลโก้

โดยส่วนมากบริษัทแต่ละที่ จะมีสีที่สามารถสื่อถึงบริษัทได้อย่างชัดเจน ดังนั้น การที่จะทำของขวัญแจกลูกค้า ก็ต้องการให้ของขวัญเป็นไปแนวเดียวกับสีของบริษัท เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเอาไว้ ตัวอย่างเช่น บริษัทของลูกค้าท่านนี้จะเน้นสีส้ม ทางลูกค้าก็เลือกผ้าขนหนูเป็นสีส้ม และปักโลโก้ด้วยสีไหมชมพูอ่อนๆ ทำให้โลโก้ดูเด่นชัดเจนขึ้นมา พอมาใส่กับกล่องสีน้ำตาล ทำให้โลโก้ของลูกค้าและผ้านั้นเด่นขึ้นมา ดูหรูหรามากยิ่งขึ้นไปอีก แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ต้องการเลือกผ้าเป็นสีส้ม ลูกค้าก็สามารถเลือกผ้าเป็นสีอื่นๆ แต่ตรงโลโก้ปัก ลูกค้าก็เลือกสีไหมปักที่เปนสีเดียวกับสีของบริษัทก็ได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสีส้มพร้อมปักโลโก้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประม

ผ้าเช็ดตัวคละสีและปักโลโก้ 2 สี

ผ้ารับไหว้นั้นมีรูปแบบที่หลากหลาย ทุกๆคู่แต่งงานต่างก็ต้องการที่จะออกแบบผ้ารับไหว้ให้แตกต่างจากคนอื่น เพื่อให้ผ้ารับไหว้ของคู่ตนเองนั้นมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร แบบด้านบนนี้ ลูกค้าเลือกที่จะดีไซน์ลายปักให้แตกต่างจากคนอื่น โดยการปักโลโก้ด้วยสีไหม 2 สี คือ สีเงินและสีทอง ซึ่งสีไหมปักสีเงินและทองนั้น สามารถเข้ากับผ้าขนหนูได้ทุกสีเลยทีเดียว **รูปแบบ ผ้าเช็ดตัวคละสีและปักโลโก้ 2 สี** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด