ผ้าเช็ดผมสำหรับนักกีฬาหรือฟิตเนส

มักจะมีคำถามที่หลายๆคนสอบถามมาว่า ผ้าขนหนูแบบไหนที่เหมาะสำหรับใช้ในฟิตเนสหรือนักกีฬา ส่วนใหญ่แล้ว ผ้าที่นิยมใช้กันจะเป็นผ้าเช็ดผมรูปแบบขนคู่ หรือเส้นคู่ เนื่องจากเนื้อผ้าจะมีความหนาและแน่น สามารถซับนำ้ได้ดีเยี่ยม เหมือนตัวอย่างผ้าตามตัวอย่างทางด้านบน ซึ่งเป็นผ้าขนหนูด้ายคู่ สีดำและสีเทา ที่มีการปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดผม (เพื่อป้องกันผ้าสูญหาย) **รูปแบบผ้าเช็ดผมสำหรับฟิตเนสหรือนักกีฬา** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีเหลืองทองและสีเทาอ่อน

งานแต่งงานจะมีหนึ่งพิธีที่สำคัญคือ พิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ที่บ่าวสาวเคารพนับถือ ซึ่งในพิธีนี้ บ่าวสาวจะต้องมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้แก่แขกผู้ใหญ่ที่ทำการรับไหว้ โดยส่วนใหญ่มักเลือกใช้เป็นผ้าเช็ดตัวจัดเซ็ทใส่กล่อง เนื่องจากว่ามีความหมายที่ดี ในตัวอย่างรูปนี้ จะเป็นผ้าเช็ดตัว ปักโลโก้ด้วยไหมสีที่แตกต่างกัน ครึ่งหนึ่งจะปักด้วยไหมสีเหลืองทอง และอีกครึ่งหนึ่งจะปักด้วยไหมสีเทาอ่อน ทำให้ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ดูมีความหลายหลากและหรูหรามากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีเหลืองทองและสีเทาอ่อน** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดหน้าสำหรับคลินิคเสริมความงาม

คลินิคเสริมความงามเกือบทุกแห่ง จำเป็นที่จะต้องใช้ผ้าเช็ดหน้าสำหรับการทำทรีตเม้นท์ หรือใช้ปิดตัวคนไข้เพื่อกันเปื้อน ผ้าเช็ดหน้าที่นิยมใช้กันตามคลินิคก็จะเป็นผ้าเช็ดหน้าด้ายคู่ ซึ่งส่วนมากจะเลือกใช้เป็นสีขาว ดูแล้วจะรู้สึกว่าสะอาดเหมาะกับการเช็ดหน้า หรือบางคลินิคจะเลือกใช้ผ้าเช็ดหน้าที่เป็นสีๆ ที่สามารถเข้าได้กับธีมของคลินิคนั้นๆ นอกจากเรื่องสีของผ้าแล้ว โดยส่วนมากทางคลินิคก็จะมีการปักโลโก้ของคลินิคลงบนผ้าเช็ดหน้าด้วย เพื่อให้ผ้าเช็ดหน้าดูสวยงามมากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าสำหรับคลินิค** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักตัวย่อสำหรับผ้ารับไหว้

ผ้ารับไหว้เป็นสิ่งหนึ่งที่คู่บ่าวสาวให้ความสนใจในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก โดยส่วนมากทั้งคู่อยากที่จะเลือกใช้ผ้ารับไหว้ที่มีคุณภาพดี คงทน นุ่ม และต้องมีความสวยงามด้วย อีกประการหนึ่งที่หลากหลายคู่มักให้ความสำคัญก็คือ การออกแบบให้ผ้ารับไหว้มีรูปแบบเป็นธีมเดียวกันกับงานแต่งงาน ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ ทาง Chapeau Towel สามารถที่จะช่วยแนะนำให้ได้ค่ะ เช่น ทางลูกค้าอาจจะนำโลโก้งานแต่งงานมาปักลงบนผ้ารับไหว้ให้เป็นสีเดียวกับธีมงานก็ได้ หรือสำหรับลูกค้าท่านไหนที่ไม่ต้องการปัก ก็อาจจะเลือกสีผ้ารับไหว้ให้เป็นโทนสีเดียวกับธีมงานแต่งงานก็สามารถทำได้เข่นกันค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักตัวย่อ** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับก

ผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิค

ผ้าเช็ดตัวเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับคลินิคเสริมความงาม เพราะเมื่อลูกค้านอนทำทรีตเม้นท์ หรือเลเซอร์ต่างๆ ทางคลินิคจะต้องใช้ผ้าเช็ดตัวในการคลุมตัวลูกค้า ซึ่งสีของผ้าเช็ดตัวที่คลินิคใช้กัน ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคลินิคเลยค่ะ บางคลินิคก็จะใช้สีขาวเพื่อให้ดูสะอาดตา หรือบางคลินิคก็จะใช้ผ้าเช็ดตัวสีเข้ม เพื่อให้สีของผ้าเช็ดตัวตัดกับสีของคลินิคดูสวยไปอีกแบบค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิค** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 240 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมสำหรับของชำร่วยงานหมั้น

ในพิธีหมั้น นอกจากจะมีพิธียกน้ำชาหรือพิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ ที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่จะเลือกใช้ของชำร่วยเป็นผ้าเช็ดตัวแล้ว ในพิธีหมั้น หลายๆคู่ ก็มันจะมีของชำร่วยงานหมั้น แจกให้กับแขกที่มาร่วมในพิธีหมั้นเช่นกัน คู่บ่าวสาวหลากหลายคู่มักจะเลือกใช้ผ้าเช็ดผมที่ทำการปักโลโก้ของคู่บ่าวสาวลงไป และใส่ถุงผ้าไหมแก้ว เหตุผลที่นิยมแบบนี้ก็เพราะว่า ลูกค้าไม่จำเป็นที่จำต้องสั่งทำจำนวนเยอะ สั่งทำเพียง 50 ผืน ก็สามารถปักโลโก้ได้แล้ว และได้สินค้าในราคาไม่แพงอีกด้วย **รูปแบบผ้าเช็ดผมสำหรับของชำร่วยงานหมั้น** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่ถุงผ้าไหมแก้ว ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวสำหรับสวนน้ำ

เวลาที่ทุกคนไปเที่ยวสวนน้ำในที่ต่างๆ ก็จะมีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับสวนน้ำเลยก็คือ ผ้าเช็ดตัว เวลาลูกค้าเล่นน้ำเสร็จ ก็จะต้องถามหาผ้าเช็ดตัวเป็นอันดับแรก โดยส่วนมากแล้วทางสวนน้ำจะเจอกับปัญหาที่ว่า ผ้าเช็ดตัวเลอะง่ายหรือผ้าเช็ดตัวหายบ้าง จากตัวอย่างในรูป ทางสวนน้ำสามารถที่จะเปลี่ยนสีผ้าเช็ตตัว จากผ้าสีขาวมาเป็นสีโทนเทาแทนจะเหมาะสมกับการใช้งานมากกว่า และอาจจะทำการปักโลโก้ของสวนน้ำลงไปเพิ่มเติม เพื่อช่วยแก้ปัญหาผ้าเช็ดตัวหายได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับสวนน้ำ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 190 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวด้ายคู่สีขาวปักโลโก้สำหรับใช้เป็นผ้ารับไหว้

สำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการผ้ารับไหว้ที่มีขนาดหนาคล้ายคลึงกับผ้าที่ใช้ในโรงแรม ทางเราจะแนะนำเป็นผ้าเช็ดตัวด้ายคู่ (ซึ่งจะมีให้บริการเพียงสีขาวสีเดียวค่ะ) สำหรับการนำไปใช้เป็นผ้ารับไหว้ ทางคู่บ่าวสาวสามารถเลือกใช้ผ้าด้ายคู่นี้มาปักโลโก้ได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ โดยโลโก้ที่นำมาปัก ส่วนใหญ่แล้วจะใช้โลโก้ตามหน้าการ์ดของแต่ละคนมาปักลงบนผ้าเช็ดตัว หากคู่บ่าวสาวคู่ไหนสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวด้ายคู่สีขาวปักโลโก้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 260 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด