ผ้าเช็ดหน้าสำหรับคลินิคเสริมความงาม

คลินิคเสริมความงามเกือบทุกแห่ง จำเป็นที่จะต้องใช้ผ้าเช็ดหน้าสำหรับการทำทรีตเม้นท์ หรือใช้ปิดตัวคนไข้เพื่อกันเปื้อน ผ้าเช็ดหน้าที่นิยมใช้กันตามคลินิคก็จะเป็นผ้าเช็ดหน้าด้ายคู่ ซึ่งส่วนมากจะเลือกใช้เป็นสีขาว ดูแล้วจะรู้สึกว่าสะอาดเหมาะกับการเช็ดหน้า หรือบางคลินิคจะเลือกใช้ผ้าเช็ดหน้าที่เป็นสีๆ ที่สามารถเข้าได้กับธีมของคลินิคนั้นๆ นอกจากเรื่องสีของผ้าแล้ว โดยส่วนมากทางคลินิคก็จะมีการปักโลโก้ของคลินิคลงบนผ้าเช็ดหน้าด้วย เพื่อให้ผ้าเช็ดหน้าดูสวยงามมากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าสำหรับคลินิค** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้งานแต่งงานปักตัวย่อ

หลายๆคน ที่ต้องการสั่งทำผ้าขนหนูรับไหว้ แต่นึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้มาแนะนำ จากรูปด้านบนนี้ จะเป็นผ้าขนหนู สีขาว ปักโลโก้ด้วยสีเทาอ่อนๆ ซึ่งปักเฉพาะตัวย่อบ่าวสาว 2 คนเท่านั้น ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องการโลโก้ที่ใหญ่มาก ต้องการเล็กๆ พอสวยงามให้รู้ว่าเป็นผ้ารับไหว้จากงานแต่งงานของทั้งคู่ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้งานแต่งงานปักตัวย่อ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปัก และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 195 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ความแตกต่างผ้ารับไหว้ด้ายเดี่ยวและด้ายคู่

หลายๆคน ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อผ้ารับไหว้ แต่ไม่รู้ว่า ควรซื้อแบบไหนดี ผ้ารับไหว้ จะมีอยู่ 2 แบบ จะเป็นผ้ารับไหว้แบบด้ายเดี่ยว จะมีความฟู นุ่ม ส่วนผ้ารับไหว้แบบด้ายคู่ จะมีความหนาๆ แน่นๆ เหมือนผ้าที่ใช้กันตามโรงแรมทั่วไป ซึ่งถ้าจะถามว่า ส่วนใหญ่นิยมใช้แบบไหนกัน โดยส่วนมากแล้ว ก็มีใช้กันทั้ง 2 แบบ ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละคน ถ้าชอบหนาๆ ทางเราก็จะแนะนำผ้าด้ายคู่ แต่ถ้าชอบนุ่มๆ ไม่หนามาก ก็จะต้องเป็นรูปแบบผ้าด้ายเดี่ยว **รูปแบบความแตกต่างผ้ารับไหว้ด้ายเดี่ยวและด้ายคู่** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปัก และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักโลโก้สีหวาน

ผ้ารับไหว้ มีรูปแบบที่หลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาว ว่าต้องการแบบไหน มีตั้งแต่เลือกผ้ารับไหว้แบบ 1 ผืน เช่น ผ้าเช็ดผม หรือ ผ้าเช็ดตัว 1 ผืนใส่กล่อง หรือลูกค้าบางท่านอาจจะอยากได้รูปแบบเซ็ต ซึ่งประกอบไปด้วย ผ้าเช็ดตัว 1 ผืน และผ้าเช็ดผม 1 ผืน พร้อมปักก็สามารถทำได้ เช่น ตัวอย่างตามภาพด้านบน ลูกค้าเลือกผ้าเช็ดตัว 1 ผืน และผ้าเช็ดผม 1 ผืน แต่ปักเพียงผ้าเช็ดตัว 1 ผืนเท่านั้นเพื่อความสวยงาม ผ้าเช็ดผมไม่ได้ปัก แล้วบรรจุกล่องสีครีม ทำออกมาแล้วดูออกหวานๆ สวยงามดีค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักโลโก้สีหวาน** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ คละสี น้ำหนัก 16lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ คละสี นำ้หนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปัก และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 300 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด