ผ้ารับไหว้ปักโลโก้แบบมีสไตล์

โดยปกติการสั่งผ้ารับไหว้ ลูกค้ามักจะต้องการปักชื่อของบ่าวสาวบ้าง ชื่อเล่นของบ่าวสาวบ้าง หรือเป็นตัวย่อของบ่าวสาว ลงบนผ้า เช่นเดียวกันกับลูกค้าท่านนี้ตามภาพด้านบนที่หากมองโลโก้ด้านบนจริงๆแล้ว จะพบตัวย่อของบ่าวสาวแฝงอยู่ในต้นไม้ (ซึ่งหมายถึงการเติบโต) คือ "P P เอนเข้าหากัน” นอกจากการปักรูปต้นไม้ที่แลดูสวยงามแล้ว ยังสามารถแฝงตัวย่อของลูกค้าได้ได้อย่างกลมกลืนสวยงามด้วยค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจการปักแบบนี้ สามารถส่งโลโก้ให้ทางเรามาตีราคาก่อนได้เลยค่ะ ไม่ว่าลายปักจะละเอียดแค่ไหน ทางเราก็สามารถที่จะปักลงบนผ้ารับไหว้ให้ลูกค้าได้ทั้งหมดค่ะ สอบถามข้อมูลกันได้นะคะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักโลโก้แบบมีสไตล์** ผ้าเช็ดผม 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 170 บาท (สำ

ผ้าเช็ดผมปักดิ้นทอง

ลูกค้าหลายๆคน สงสัยว่า ปักดิ้นทองแล้ว สีสันจะเป็นอย่างไร และทำไมดิ้นทองถึงมีราคาแพงกว่าไหมปกติทั่วไป ทางเรามีคำตอบดังนี้ค่ะ : ขนาดของเส้นด้ายดิ้นทองนั้นโดยปกติจะมีเส้นเล็กมาก แต่จะไม่มีความลื่นเนียนเท่าไหร่ ไหมดิ้นทองจะมีแต่ความเงาอย่างเดียว เมื่อปักแล้วจับตรงลายปัก จะรู้สึกว่าลายปักจะสากๆนิดๆนะคะ จะไม่ลื่นเท่าไหร่ ดังนั้น เวลาปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู ส่วนใหญ่แล้วจะเลี่ยงการปักโดยในดิ้นทอง แต่จะแนะนำให้เปลี่ยนสีไหมปักเป็นสีเหลืองทองแทนจะดีกว่าค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักดิ้นทอง** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ราคานี้ไม่รวมกล่องและปัก

ผ้ารับไหว้สีครีมปักโลโก้สีเหลืองทอง

ในงานแต่งงาน คู่บ่าวสาวส่วนมากมักเลือกใช้ธีมงานเป็นสีสันสดใส หรือสีออกแนวหวานๆ สำหรับผ้ารับไหว้ที่เหมาะกับธีมงานหวานๆ อาจจะเลือกใช้ ผ้าสีครีม ปักโลโก้สีเหลืองทอง ตามรูปทางด้านบน แล้วใส่ลงในกล่องสีชมพู ทำให้ผ้ารับไหว้ดูเรียบหรู และสวยงาม เหมาะกับธีมงานแนวนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลได้นะคะ **รูปแบบผ้ารับไหว้สีครีมปักโลโก้สีเหลืองทอง** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ราคานี้ไม่รวมกล่องและปัก

ปักสีไหมสีอะไรดีลงบนผ้าขนหนูถึงสวย

เวลาที่ลูกค้าต้องการปักโลโก้ต่างๆลงบนผ้าขนหนู ก็มักจะมีคำถามว่า ปักไหมปักสีอะไรดี ถึงสวย ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำดังน้ันค่ะ ผ้าสีขาว สามารถที่จะปักโลโก้ได้ทุกสีขึ้นทุกสี แต่ถ้าเป็นผ้าสีเข้มๆ พวกผ้าขนหนูสีเทาเข้ม สีดำ สีน้ำเงิน สีกรม สีไหมปักที่ปักแล้วสวย ควรจะเป็นสีไหมปักสีขาว สีเหลืองทอง เทาอ่อน หรือจะเป็นสีไหมโทนอ่อนๆก็สวยค่ะ ส่วนผ้าขนหนูสีอ่อน ควรปักไหมที่เข้มหน่อย หรือปักไหมปักสีเหลืองทอง หรือเทาอ่อนๆ ก็จะออกมาสวยงามค่ะ **รูปแบบปักสีไหมปักสีใดลงบนผ้าขนหนูถึงสวย** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ราคานี้ไม่รวมกล่องและปัก

ผ้าขนหนูรับไหว้ปักโลโก้เพียง 1 ผืน

คู่บ่าวสาวหลายๆคู่ ที่มีความต้องการใช้ผ้าขนหนูจำนวน 2 ผืนบรรจุลงในกล่องผ้ารับไหว้ ซึ่งประกอบไปด้วย ผ้าเช็ดตัว และผ้าเช็ดผม รวมถึงต้องการปักโลโก้งานแต่งงานลงบนผ้าขนหนูด้วย แต่อยากจะประหยัดงบไม่ให้สูงจนเกินไป ทาง Chapeau Towel อยากแนะนำให้ทำการปักผ้าเพียงผืนเดียวก็ได้ค่ะ คือ ปักลงบนผ้าเช็ดตัว ส่วนผ้าเช็ดผมไม่ต้องปัก แล้วใส่ลงไปในกล่องเดียวกัน โดยทางเราจะทำการใส่ผ้าลงกล่องให้เห็นโลโก้ปักของผ้าเช็ดตัว 1 ผืน อย่างชัดเจน ทำออกมาแล้วดูสวยงามตามภาพค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้ปักโลโก้เพียง 1 ผืน** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี นำ้หนัก 2.7lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 180 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ราคานี้ไม่รวมก

ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ใส่กล่องสีชมพู

ผ้ารับไหว้เป็นสิ่งที่จำเป็นในพิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ในงานแต่งงาน ซึ่งบ่อยครั้ง คู่บ่าวสาวมักจะเลือกผ้าเช็ดตัว สีหวานๆ บรรจุลงกล่องเพื่อความสวยงาม และสำหรับบางคู่ที่ต้องการให้ผ้ารับไหว้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น ก็จะทำการปักโลโก้งานแต่งงานลงบนผ้าขนหนู ทำให้ผ้ารับไหว้ดูสวยงาม โดดด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวรับไหว้ใส่กล่องสีชมพู** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าเช็ดผมด้ายคู่สีขาว

ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำ ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว สีขาว ซึ่งเป็นเนื้อผ้าเกรดโรงแรม เหมาะสำหรับร้านนวดไทย สปา คลินิกเสริมความงามต่างๆ หรือแม้กระทั่งร้านทำเล็บ เพราะผ้าลักษณะนี้จะ มีความหนา แน่น และค่อนข้างคงทนต่อการใช้งานในระยะยาวค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมด้ายคู่สีขาว** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าขนหนูสีเทาควรปักไหมสีใดดี?

หลายๆบริษัทมักนิยมใช้ผ้าขนหนูสีเทาเข้ม ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนาดผ้าเช็ดผม หรือผ้าเช็ดตัว เนื่องจากสีเทาจะค่อนข้างที่จะอำพรางสิ่งสกปรกได้ดีและมองดูสวยงาม มีราคา เหมาะกับใช้ในสปา หรือรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี สำหรับการปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูสีเทานั้น ทาง Chapeau Towel อยากจะแนะนำให้ปักไมปักสีขาว หรือสีเหลืองทอง เพราะจะทำให้โลโก้เด่นขึ้นมาจากตัวผ้าขนหนู ปักออกมาแล้วดูสวย ไม่ขัดกับสีของผ้าค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสีเทาปักสีไหมปักสีไหนสวย** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้ 2 ฝั่ง

มีลูกค้าหลายๆคน มักจะถามว่า ผ้าเช็ดผม สามารถที่จะปักโลโก้ตรงชายผ้าทั้ง 2 ด้านได้หรือไม่ การปักโลโก้ลงบนผ้านั้น สามารถที่จะปักตำแหน่งไหนของผ้าขนหนูก็ได้ ปักกี่จุดบนผ้าขนหนูก็ได้ ขนาดที่ปักได้ใหญ่สุดที่ทางเราทำได้ คือ ประมาณ 25 นิ้ว และสามารถปักสีได้มากที่สุดคือ 6 สี ถ้าหากลูกค้าท่านใด สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักโลโก้ 2 ฝั่ง** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 ด้ายคู่ สีดำ น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าเช็ดผมสำหรับแจกงานวิ่ง

ตอนนี้มักจะมีการจัดงานวิ่งอยู่บ่อยๆ หรือเกือบจะทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ งานวิ่งหลายๆงาน ก็มักจะมีการแจกผ้าซับเหงื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานวิ่ง โดยผ้าที่ใช้ส่วนมากจะเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด15x30 นิ้ว ด้ายคู่ จะเป็นสีขาวหรือสีอื่นๆก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของผู้จัดงาน และมีการปักโลโก้ชื่องาน เพื่อให้ผู้รับรู้ว่าผ้าผืนนี้มาจากงานวิ่งงานไหนค่ะ **รูปแบบผ้ผ้าเช็ดผมสำหรับแจกงานวิ่ง** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด