ผ้าขนหนูปักตัวย่อด้วยภาษาไทย

ผ้ารับไหว้ส่วนใหญ่ที่มีการปัก มักจะปักตัวย่อหรือชื่อเต็มชื่อบ่าวสาวด้วยภาษาอังกฤษ แต่รูปด้านบนข้างต้นนี้ ลูกค้าเปลี่ยนรูปแบบการปักตัวย่อเป็นภาษาไทยแทน ก็ดูสวยงามไปอีกแบบนะคะ เมื่อลูกค้าปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ยิ่งทำให้โลโก้ที่ปักด้วยไหมสีเหลืองทองดูเด่นชัด ลวดลายใช้การดีไซน์ลายปักมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ค่อนข้างมีความละเอียด ล้อมรอบตัวอักษรย่อ แต่เมื่อทำออกมาก็ดูสวยงามมากๆค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูปักตัวย่อด้วยภาษาไทย** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและกล่อง

ผ้าเช็ดผมงานเกษียณอายุ

ในแต่ละปีแต่ละบริษัท จะมีพนักงานที่เกษียณอายุ และมีการจัดงานเลี้ยงอำลากัน ซึ่งพนักงานที่เกษียณอายุ มักจะมีการหาของชำร่วยมามอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานเลี้ยงอำลา ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเลือกเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว พร้อมปักข้อความเล็กๆน้อยๆลงบนผ้า ซึ่งข้อความส่วนใหญ่ที่มักจะปักกันนั้น จะปักชื่อผู้เกษียณและวันที่เกษียณอายุ หากท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมงานเกษียณอายุ** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ คละสี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและกล่อง _______

ผ้าขนหนูสีเข้มปักโลโก้สีเทาอ่อน

ลูกค้าบริษัทหลายๆบริษัท มักจะชอบเลือกผ้าขนหนูสีขาว หรือเลือกผ้าขนหนูสีโทนอ่อนๆ มาทำเป็นของขวัญให้กับลูกค้า แต่สำหรับตัวอย่างด้านบนนี้ ลูกค้าเลือกที่จะเลือกผ้าสีเข้ม คือผ้าสีกรม ปักโลโก้ด้วยไหมปักสีเทาอ่อน จะทำให้โลโก้บริษัทนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาเห็นได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ ดูสวยงามดีนะคะ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสีเข้มปักโลโก้สีเทาอ่อน** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีกรม น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและกล่อง

ผ้ารับไหว้ปักไหมสีชมพู

ผ้ารับไหว้ส่วนใหญ่ที่คู่บ่าวสาวเลือกกันนั้น มักจะเป็นผ้าขนหนูสีอ่อนๆ โทนผ้าสีครีม หรือสีชมพู ซึ่งผ้า 2 สีนี้ เวลาปักโลโก้ ก็จะเลือกสีไหมที่ออกไปทางหวานๆ เช่น ผ้าสีครีม ก็อาจจะเลือกปักโลโก้ด้วยไหมสีชมพู ตามรูปตัวอย่างด้านบน ทำให้ผ้ารับไหว้นั้นดูหวานยิ่งขึ้น หรือผ้าสีชมพู ส่วนมากแล้วจะปักโลโก้ด้วยไหมปักสีเหลืองทอง ทำให้โลโก้ดูเด่นชัดขึ้น สนใจรูปแบบไหนสอบถามก่อนได้ค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักไหมสีชมพู** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีชมพู น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปัก และ ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีชมพู น้ำหนัก 2.7lbs/dozen ราคาประมาณ : 140 บาท และ 40 บาท ตามลำดับ(สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีไวน์แดง

งานแต่งงานแต่ละงานก็จะมีธีมงานที่ต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบของคู่บ่าวสาว จากรูปด้านบนนี้ คู่บ่าวสาวจะมีธีมงานสีแดง ก็ได้เลือกผ้าเช็ดตัว สีชมพู แล้วปักโลโก้ด้วยไหมปักสีไวน์แดง ทำให้โลโก้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาวดูโดดเด่น และสวยงาม **รูปแบบผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีไวน์แดง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและกล่อง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด