ผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้หน่วยงาน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีงบน้อย หรือมีงบประมาณจำกัด แล้วต้องการสั่งทำผ้าขนหนูปักโลโก้ ก็อาจจะต้องเลือกผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว และปักโลโก้ของหน่วยงานลงบนผ้าขนหนู เช่น จากรูปด้านบนนี้ จะเป็นผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว และปักโลโก้ของหน่วยงาน สนใจสินค้าตัวไหนสอบถามได้ตลอดค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้หน่วยงาน** ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 1.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 210 บาท/โหล (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าเช็ดตัวสำหรับแจกในงาน

บริษัทต่างๆ ก็จะมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ ในงานเปิดตัว ทางบริษัทต่างๆ ก็มักจะหาของขวัญเพื่อมาแจกเป็นของที่ระลึกในงาน ผ้าเช็ดตัวก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่งที่บริษัทต่างๆ มักสั่งทำเพื่อไปแจกในงาน เพราะว่า ขั้นต่ำในการสั่งผลิตผ้าขนหนูและปักด้วยเพียง 50 ผืนเท่านั้น และระยะเวลาการผลิตเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น หากสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับแจกในงาน** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12/lbs/dozen ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและกล่อง

ผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้งบจำกัด

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีงบน้อย หรือมีงบประมาณจำกัด แล้วต้องการสั่งทำผ้าขนหนูปักโลโก้ ก็อาจจะต้องเลือกผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว และปักโลโก้ของหน่วยงานลงบนผ้าขนหนู เช่น จากรูปด้านบนนี้ จะเป็นผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว และปักโลโก้ของหน่วยงาน ซึ่งด้วยผ้าขนาดที่ไม่ใหญ่มากและขนาดปักที่กำลังดี จะทำให้งบไม่บานปลายค่ะ ราคาไม่แพงมากไป **รูปแบบผ้าเช็ดหน้าปักโลโก้หน่วยงาน** ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 1.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 210 บาท/โหล (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด