ผ้ารับไหว้ปักชื่อย่อและวันที่

ผ้ารับไหว้จะมีรูปแบบที่หลากหลายให้เลือก ส่วนบ่าวสาวจะเลือกแบบไหนนั้นคงตั้งขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคู่บ่าวสาวแต่ละคู่ หลายคู่ก็จะเลือกผ้าใส่กล่องอย่างเดียวโดยไม่ปัก บางคู่ก็เลือกที่จะปักโลโก้ชื่อย่อของบ่าวสาวพร้อมระบุวันที่จัดงานลงไปด้วย เหมือนตัวอย่างด้านบนนี้ จะเป็นผ้ารับไหว้ จำนวน 2 ผืน (ผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดผม) ปักโลโก้ชื่อย่อของบ่าวสาว ระบุชื่อเล่น และวันที่ ใส่กล่อง หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักชื่อย่อและวันที่** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว และผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 260 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ตำแหน่งปักผ้าห่มสำหรับคลินิก

โดยปกติแล้ว ตำแหน่งการปักผ้าห่มสำหรับคลินิกหลายๆแห่ง จะมีตำแหน่งปักที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการแต่ละที่ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่คุ้นเคยและไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ทาง Chapeau Towel อยากแนะนำตำแหน่งปักสำหรับผ้าห่มที่ใช้ห่มตัวลูกค้า ให้อยู่ที่บริเวณ ชายผ้าห่มด้านใดด้านหนึ่ง การหันโลโก้ปักจะหันออกจากชายผ้า และห่างจากชายผ้าประมาณ 5-10 นิ้ว แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า เพื่อเวลาคลินิกถ่ายรูปลูกค้าขณะทำเลเซอร์ หรือทรีตเม้นท์ต่างๆ จะเห็นโลโก้ของคลินิกอย่างชัดเจน โดยทำการถ่ายจากด้านล่างของตัวลูกค้าที่เข้าใช้บริการ **รูปแบบตำแหน่งปักผ้าห่มสำหรับคลินิก** ผ้าห่ม 60x80 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 32lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 380 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก ______

ผ้ารับไหว้ปักไหมสีเหลืองทอง

ในงานแต่งงานจะมีพิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ ที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่ มักจะเลือกของรับไหว้เป็นผ้าขนหนูที่ทำการปักโลโก้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาวลงไป หลายครั้งที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ก็เลือกผ้ารับไหว้เพียง 1 สีเท่านั้น ซึ่งจะง่ายต่อการเลือกสีไหมปัก แต่สำหรับคู่บ่าวสาวที่เลือกผ้ารับไหว้หลากหลายสี ก็มักจะมีคำถามตามมาว่า ควรปักสีไหมปักสีอะไรดี ถึงสวย แล้วเข้ากับทุกสีผ้าที่เลือกไป ทางเราแนะนำว่าการสีไหมที่สามารถเข้าได้ดีกับผ้าขนหนูทุกสีได้ดี คือไหมปักสีเหลืองทอง ที่จะช่วยให้โลโก้จะดูเด่นขึ้นมาทันที และทำให้ภาพรวมของผ้าดูหรูหรามากยิ่งขึ้นค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักไหมสีเหลืองทอง** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม

ผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิก

ตามคลินิกเสริมความงามต่างๆ จำเป็นที่จะต้องใช้ผ้าเช็ดผม สำหรับทำทรีตเม้นท์ ทำเลเซอร์ ส่วนผ้าเช็ดตัวใช้สำหรับห่มตัวลูกค้าในขณะเข้ารับบริการ ส่วนใหญ่แล้ว คลินิกต่างๆ มันจะเลือกผ้าขนหนูที่เป็นสีโทนเข้ม อาทิเช่น สีเทาเข้ม สีน้ำเงินเข้ม หรือ สีกรม เพื่อไม่ให้สกปรกง่ายและยืดระยะเวลาการใช้งาน แต่บางคลินิกก็เลือกผ้าขนหนูเป็นสีขาวล้วนเพื่อเน้นให้มองดูสะอาดตา นอกจากเรื่องของสีผ้าแล้ว คลินิกเกือบทุกที่ก็มักจะปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู เพื่อความสวยงามแตกต่างจากผ้าทั่วๆไป และยังสามารถช่วยป้องกันผ้าขนหนูหายด้วยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิก** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทาเข้ม น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก _______

ผ้าเช็ดตัวสำหรับแจกงานวันเกิด

หลายๆคนคงไม่เชื่อว่า ผ้าขนหนูสามารถทำเป็นของชำร่วย หรือของขวัญสำหรับแจกได้ทุกงานเลย ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวบริษัท งานแต่งงาน งานวิ่ง งานขายของจัดโปรโมชั่น หรือแม้กระทั่งงานครบรอบวันเกิดที่สามารถแจกผ้าขนหนูเป็นของขวัญให้แขกที่มาร่วมงานได้ จากตัวอย่างด้านบนนี้ ลูกค้าสั่งผ้าขนหนูสำหรับแจกงานวันเกิด ซึ่งมีการปักโลโก้ระบุชื่อเจ้าของงานวันเกิด และระบุอายุลงไปด้วย หากท่านใดสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับแจกงานวันเกิด** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่ถุงแก้ว OPP ใส ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและถุงแก้ว OPP ใส _______

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด