ผ้าเช็ดผมคละสีใส่กล่องสีเงิน

หลายครั้งลูกค้าสงสัยว่าผ้าขนหนูที่สั่งซื้อ แต่ละสี เมื่อใส่กล่องแล้วจะดูสวย ดูเข้ากันมากน้อยแค่ไหน จากรูปด้านบน จะเป็นผ้าเช็ดผม สีอ่อน โทนสีพาสเทลทั้งหมด 6 สีค่ะ พร้อมใส่กล่องสีเงิน ซึ่งผ้าเช็ดผมทุกสี เมื่อใส่กล่องสีเงินแล้ว ดูเด่นทั้งหมด สวยงามหมดเลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมคละสีใส่กล่องสีเงิน** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี พร้อมใส่กล่องสีเงิน ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผมติดสติกเกอร์

สำหรับลูกค้าบางท่าน ที่ต้องการใช้สินค้าด่วน แล้วมีความต้องการที่จะปัก แต่ปักไม่ทัน ทาง Chapeau Towel มีแนะนำอีกรูปแบบหนึ่งคือ การทำสติกเกอร์เป็นรูปแบบโลโก้ของลูกค้า หรือข้อความต่างๆของลูกค้า แล้วนำมาติดลงบนกล่องแทน สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน ก็สามารถสอบถามเข้ามาได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมติดสติกเกอร์** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี พร้อมติดสติกเกอรื และใส่แพ็คเกจ ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาสติกเกอร์และไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดตัวสำหรบโฮสเทล

ในปัจจุบันนี้ มีโฮสเทลเปิดใหม่เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะรองรับนักท่องเที่ยวกลุ่มแบ็คแพ็คเกอร์ หากโฮสเทลที่ไหนสนใจผ้าขนหนู ทาง Chapeau Towel มีผ้าที่ตอบโจทย์กลุ่มโฮสเทลได้เป็นอย่างดีค่ะ รูปแบบผ้าขนหนูที่นิยมใช้บริการของทางโฮสเทลส่วนใหญ่จะเน้นเป็นโทนสีเข้ม เช่น สีเทาเข้ม กรม น้ำเงิน เพื่อเน้นการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ดูไม่ดูสกปรกง่าย ซึ่งจะแตกต่างจากทางโรงแรมที่เน้นสีขาวเป็นหลักค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรบโฮสเทล** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทาเข้ม พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

เซ็ตผ้าขนหนู

หลายๆบริษัท หรือหน่วยงานราชการ ที่ต้องการจัดเซ็ตผ้าขนหนู สำหรับแจกลูกค้าหรือพนักงานเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ ทาง Chapeau Towel ก็สามารถให้บริการได้ค่ะ โดยทางเรามีผ้าและกล่องหลากหลายรูปแบบพร้อมให้บริการ จากตัวอย่างด้านบนนี้ เซ็ตผ้าขนหนูประกอบไปด้วยผ้าเช็ดตัว 1 ผืน และผ้าเช็ดผม 2 ผืน และปักเพียงผ้าเช็ดตัวเท่านั้น **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีกรม และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีกรม พร้อมปักโลโก้และใส่แพ็คเกจ ราคาประมาณ : 220 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

การเลือกสีไหมปักไหมให้เข้ากับผ้าขนหนู

การเลือกสีไหมที่จะปักโดยปกติจะขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละคน ลูกค้าบางคนต้องการปักสีไหมที่เข้มกว่าสีของผ้าแต่ยังอยู่ในสีโทนเดียวกับผ้าขนหนู หรือลูกค้าบางท่านต้องการปักสีไหมที่ตัดกับผ้าขนหนูไปเลยก็ได้ ซึ่งจากตัวอย่างด้านบน จะเป็นการปักโลโก้ที่เลือกสีไหมปักที่เข้มกว่าผ้าขนหนู ซึ่งจะทำให้โลโก้ดูเด่นขึ้นมาเล็กน้อยค่ะ **รูปแบบไหมปักสีเข้มกว่าสีของผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเนื้ออ่อน พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าห่มสำหรับคลินิค

คลินิคต่างๆ เวลามีการทำเลเซอร์ หรือทำทรีตเม้นท์ต่างๆ ทางคลินิคจะต้องมีผ้าห่มสำหรับให้ลูกค้าห่มตัว ขนาดผ้าห่มที่ใช้จะเป็นขนาด 30x60 นิ้ว, 40x60 นิ้ว, 40x80 นิ้ว หรือ 60x80 นิ้ว ซึ่งจะเลือกรูปแบบใดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคลินิค นอกจากนี้แล้ว คลินิคส่วนมากจะเลือกปักโลโก้ของคลินิคเพิ่มลงบนผ้าห่มด้วย เพื่อทำให้ผ้าห่มดูมีเอกลักษณ์แตกต่างจากผ้าห่มทั่วไป **รูปแบบผ้าห่มสำหรับคลินิค** ผ้าเช็ดห่ม 40x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 290 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าขนหนูของที่ระลึก

สำหรับหลายๆคนที่ต้องการจะแจกของชำร่วยเป็นที่ระลึกในเทศกาลงานต่างๆ แต่งบประมาณไม่เยอะมาก อาจจะเลือกเป็นผ้าเช็ดหน้าขนาด 12x12 นิ้ว แล้วปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนู ซึ่งตำแหน่งที่มักจะปักลงผ้าเช็ดหน้าส่วนมากจะปักมุมขวาล่าง เพื่อให้มีพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น หากลูกค้าท่านใดสนใจหรือมีคำถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูของที่ระลึก** ผ้าเช็ดผม 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 18 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด