ความแตกต่างระหว่างดิ้นและไหม

จากรูปด้านบน ผ้าผืนด้านบน จะปักด้วยไหม ส่วนผ้าผืนใหญ่ที่อยู่ด้านล่างจะปักด้วยดิ้น ความแตกต่างระหว่างไหมและดิ้นคือ ไหมจะมีความลื่น เนียนมากกว่าดิ้น ส่วนดิ้นจะมีความเงางามมากว่า แต่ตัวเส้นของดิ้นเอง จะมีความหยาบเล็กน้อยอยู่ในตัวของมันเอง สนใจสินค้าสอบถามได้นะคะ **รูปแบบความแตกต่างระหว่างดิ้นและไหม** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเหลืองอ่อน น้ำหนัก 16lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีเหลืองอ่อน น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 245 บาทและ 60 บาทตามลำดับ (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดตัวคละสีใส่กล่อง

ผ้ารับไห ผ้ารับไหว้ มีหลายรูปแบบ แต่รูปแบบหนึ่งที่นิยมใช้กันก็คือ เป็นผ้าเช็ดตัว ปักพร้อมใส่กล่อง ที่ดูเรียบง่าย สุภาพ เหมาะกับพิธีรับไหว้ ตัวอย่างด้านบน เป็นผ้าเช็ดตัว ขนาด 30x60 นิ้ว ปักโลโก้งานแต่งงานของลูกค้าด้วยสีไหมปักที่เข้มกว่าสีของผ้าขนหนู และใส่กล่องหลากหลายสี ทำให้ผ้าด้านในกล่องดูเด่นชัดขึ้นมาค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวคละสีใส่กล่อง** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปัก และแพ็คเกจ ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ปักสีไหมให้มีความกลมกลืนกับสีผ้า

ลูกค้าหลายๆคน ต้องการที่จะปัก แต่ไม่ต้องการที่จะปักโลโก้ที่สีเด่นชัดกว่าสีของผ้า ต้องการให้สีไหมปักมีความกลมกลืนกับสีของผ้าขนหนู ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างผ้าขนหนู ที่ปักสีไหมปักที่ไม่เข้มกว่าสีของผ้าขนเกินไป เมื่อมองผ่านๆแล้ว จะเหมือนกับว่าลายปักเกือบเป็นสีเดียวกับสีของผ้าขนหนู การทำรูปแบบนี้ ทำให้ผ้าขนหนูดูสวยงาม และหรูขึ้นค่ะ หากลูกค้าท่านในสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบปักสีไหมให้มีความกลมกลืนกับสีผ้า** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ คละสี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผมปักด้วยไหมสีแดง

สำหรับผ้าเช็ดผมสีขาวนั้น ไม่ว่าจะปักด้วยสีไหมสีไหนก็สวยงามทั้งหมดค่ะ ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างของผ้าเช็ดผม สีขาว ที่ปักด้วยไหมปักสีแดงมาให้ดูกันค่ะ โลโก้ปักจะดูเด่นชัดมากเลยค่ะตามรูปด้านบน สำหรับลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักด้วยไหมสีแดง** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ตำแหน่งของลายปักสำหรับผ้าเช็ดหน้า

ลูกค้าบางท่าน หรือบางบริษัท มีงบประมาณที่จำกัด แล้วต้องการที่จะสั่งผ้าขนหนูแล้วปักโลโก้ ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำเป็น ผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว ซึ่งเป็นผ้าขนาดสี่เหลี่ยมจตุรัส ดังนั้น การปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดหน้านั้น ควรที่จะปักที่มุมขวา หรือมุมซ้าย เพื่อให้ผ้าเช็ดหน้าเหลือพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้นค่ะ **รูปแบบตำแหน่งของลายผักสำหรับผ้าเช็ดหน้า** ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีแดง น้ำหนัก 1.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 25 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ตำแหน่งปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดผม

เวลาที่ลูกค้าสั่งปักโลโก้บนผ้าเช็ดผม ส่วนใหญ่ก็จะถามว่า ตำแหน่งปักปกติปักอยู่ที่ตำแหน่งใด ซึ่งตำแหน่งปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดผม โดยมากแล้วจะปักที่ตรงกลางชายผ้าด้านใดด้านหนึ่ง และห่างจากชายผ้าประมาณ 3 นิ้ว ทำให้เวลานำไปใช้พาดที่คอซับเหงื่อตอนออกกำลังกาย จะเห็นโลโก้ห้อยลงมาตรงชายผ้าอย่างชัดเจน ดูสวยงามค่ะ **รูปแบบตำแหน่งปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดผม** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : ผืนละ 50 บาทตามลำดับ (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด