ผ้าขนหนูรับไหว้พร้อมปักใส่กล่อง

งานแต่งงานหลายๆงาน มักจะเลือกผ้าขนหนูเป็นของรับไหว้ในพิธียกน้ำชากัน ซึ่งผ้าขนหนูรับไหว้ก็มีหลากหลายรูปแบบ จากตัวอย่างข้างบนนี้ จะเป็นผ้าขนหนู ขนาด 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว พร้อมปักชื่อเล่นของบ่าวสาวด้วยไหมสีเหลืองทอง และใส่กล่อง ทำให้ผ้าขนหนูรับไหว้ดูดี หรูหรามากขึ้นค่ะ สนใจผ้าขนหนูรับไหว้รูปแบบไหนสอบถามทางเราได้นะคะ เรายินดีให้บริการค่ะ **ผ้าขนหนูรับไหว้พร้อมปักและใส่กล่อง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องสีเนื้อระฆังและปัก ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ปักไหมสีเหลืองทองลงบนผ้าขนหนู

ลูกค้าหลายๆท่านมักจะถามว่า เมื่อเลือกผ้าขนหนูแบบคละสีแล้ว อยากปักไหมปักเพียงสีเดียว ควรเลือกสีไหมปักสีไหนถึงดูสวย และเด่น ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำไหมปักสีเหลืองทองค่ะ เนื่องจากว่า ปักแล้ว จะดูเด่นชัด และดูดีกับผ้าขนหนูทุกสี พร้อมทั้งยังทำให้ผ้าขนหนูดูสวยงาม และหรูหรายิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ **รูปแบบปักไหมสีเหลืองทองลงบนผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีเนื้ออ่อน น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาทตามลำดับ (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผม 2 ผืนในกล่อง

ลูกค้าบางท่าน ต้องการเฉพาะผ้าเช็ดผม 2 ผืน ใส่ลงไปในกล่องเพียงกล่องเดียว หลังจากที่ทำการปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูเรียบร้อยแล้ว เหมือนตัวอย่างภาพด้านบนนี้ ซึ่งจะเป็น ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen จำนวน 2 ผืน พร้อมใส่กล่องสีเนื้อ โดยทางเราก็จะโชว์โลโก้ที่ปักลงบนผ้าทั้ง 2 ผืนให้เห็นอย่างเด่นชัดดูสวยงามไปอีกแบบค่ะ สนใจสินค้าสอบถามได้นะคะ :) **รูปแบบผ้าเช็ดผม 2 ผืนในกล่อง** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีกรม น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : ผืนละ 60 บาทตามลำดับ (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด