ผ้าขนหนูเทศกาลปีใหม่

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้วค่ะ ลูกค้าท่านใดสนใจผ้าขนหนูของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง สามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ ตอนนี้ยังสามารถผลิตได้ทันอยู่ค่ะ เรามีผ้าขนหนูหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดผม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ซึ่งผ้าขนาดต่างๆ ลูกค้าสามารถที่จะปักโลโก้บริษัท พร้อมทั้งมีแพ็คเกจหลากหลายรูปแบบให้เลือก และยังสามารถจัดส่งได้ทั่วไทย ทางเราคิดค่าจัดส่งตามจริง ไม่มีบวกเพิ่มค่ะ

ปักสีไหมปักที่เข้มกว่าสีของผ้าขนหนู

ลูกค้าบางท่าน ต้องการปักโลโก้ แต่ไม่ต้องการให้สีไหมโลโก้ปักดูโดดเด่นมากนัก ทาง Chapeau Towel จะแนะนำให้ปักสีไหมเป็นโทนสีเดียวกับผ้าขนหนู โดยทำให้ไหมปักสีเข้มกว่าผ้าขนหนูเพียงเล็กน้อย ก็จะทำให้ผ้าขนหนูดูหรูหรา สวยงามค่ะ **ปักสีไหมปักที่เข้มกว่าสีของผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเข้ม น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าขนหนูสีเข้มปักสีไหมอะไรถึงสวย

สำหรับลูกค้าหลายๆ ท่าน ที่ชอบผ้าขนหนูสีโทนเข้ม แล้วต้องการที่จะปักด้วย แต่ไม่แน่ใจว่า ควรปักโลโก้สีอะไรถึงจะสวย โลโก้จะไม่จมหายไป จากตัวอย่างข้างต้น เป็นผ้าขนหนูสีเขียวเข้ม สีไหมที่ปักแล้วดูเด่น จะเป็นสีไหมปักสีเหลืองทอง หรือสีไหมปักโทนอ่อนๆ จะทำให้โลโก้ปักดูเด่นกว่าผ้าอย่างชัดเจนค่ะ หากลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **ผ้าขนหนูสีเข้มปักสีไหมอะไรถึงสวย** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเขียวเข้ม น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องและปัก ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าขนหนูลายทางใส่กล่อง

ลูกค้าหลายคนชอบผ้าขนนหนูลายทาง ที่เป็นการทอผ้าขนหนูสลับสีกันในผืนเดียว แต่ไม่แน่ใจว่า ใส่กล่องออกมาแล้วจะสวยไหม ทาง Chapeau Towel ได้ลองนำผ้าขนหนูลายทางมาใส่กล่องสีชมพู ผ้าขนหนูลายทางก็ดูเด่น และเข้ากับกล่อง สวยงามดีค่ะ ลูกค้าท่านไหนชอบแบบนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะคะ **ผ้าขนหนูลายทางใส่กล่อง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว ทอลาย น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่องสีขมพู ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าขนหนูสีขาวปักโลโก้

โดยมากในแต่ละปี บริษัทต่างๆ จะมีการจัดกิจกรรม CSR กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการไปแจกของให้กับผู้ด้อยโอกาส หรือกิจกรรมพัฒนาชุมชนต่างๆ จากตัวด้านบนนี้ จะเป็นการทำผ้าขนหนูปักโลโก้ของทางบริษัทเอกชน ที่มีการปักระบุรายละเอียดเล็กน้อยลงบนผ้าขนหนู หากลูกค้าท่านไหนสนใจผ้ารูปแบบนี้ สามารถสอบถามกันเข้ามาได้นะคะ **ผ้าขนหนูสีขาวปักโลโก้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด