เทรนผ้ารับไหว้

ในช่วงหลายเดือนมานี้ ลูกค้าที่มาสั่งซื้อผ้าขนหนูรับไหว้ มักจะเลือกสีผ้าให้ตรง หรือใกล้เคียงกับธีมงานแต่งงาน แล้วก็มันจะเลือกปักโลโก้งานแต่งลงบนผ้าขนหนูด้วย ซึ่งการปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูรับไหว้ มักจะปักด้วยโทนสีที่เข้มกว่าสีผ้าเล็กน้อย เพื่อให้ผ้ารับไหว้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ไม่ดูโดดจากสีผ้ามากนัก สงสัยอะไรสอบถามทางเราได้ค่ะ **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทาอ่อน น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้สีเทาเข้ม ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผมปักไหมสีขาว

ฟิตเนสหลายๆที่ มักจะมีปัญหาเรื่องผ้าขนหนูชอบหาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าฟิตเนสหยิบติดไปบ้าง หรือร้านซักแห้งทำหายบ้าง หรือสลับไปให้ที่อื่นบ้าง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่มีการปักโลโก้ของฟิตเนสลงบนผ้าขนหนู ซึ่งถ้าที่ฟิตเนสเลือกผ้าสีโทนเข้มไม่ว่า จะเป็นสีน้ำเงิน เทาเข้ม หรือดำ ทาง Chapeau Towel จะแนะนำให้ปักไหมปักสีขาว จะทำให้โลโก้ดูเด่นชัด แต่ถ้าเลือกผ้าสีขาว ปักสีไหมอะไรก็ได้เลยค่ะ สวยทุกสีค่ะ หากสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำและเทาเข้ม น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

แพ็คเกจสำหรับผ้าเช็ดหน้า

ลูกค้าหลายๆท่าน มักจะสอบถามเข้ามาว่า ถ้าสั่งผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว จะมีแพ็คเกจแบบไหนใส่ได้บ้าง สำหรับผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว แพ็คเกจที่สามารถใส่ได้คือ จะเป็นถุงแก้ว OPP ใส เนื่องจากผ้าเช็ดหน้า เป็นผ้าขนาดเล็ก จึงทำให้ไม่มีแพ็คเกจให้เลือกมาเท่าผ้าที่มีขนาดใหญ่กว่าค่ะ หากสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะคะ **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 1.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 230 บาทต่อโหล (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด