ผ้าเช็ดตัวสำหรับโฮสเทล

ปัจจุบันนี้ มีโฮสเทลเปิดใหม่จำนวนมาก หลายที่ไม่แน่ใจว่าควรใช้ผ้าเช็ดตัวแบบไหนดี ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำเป็นผ้าเช็ดตัว ด้ายคู่ จะมีความหนาแน่น คงทนต่อการใช้งาน ส่วนขนาดที่ควรใช้ ก็ขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้ามีเข้าพักที่โฮสเทลส่วนใหญ่ เป็นลูกค้าประเภทไหน ถ้าเป็นลูกค้าเอเชีย ก็ใช้แค่ผ้าเช็ดตัว ขนาด 27x54 นิ้ว ส่วนถ้าเป็นลูกค้าโซนยุโรปควรใช้ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว แล้วถ้าต้องการให้ผ้าเช็ดตัวมีความเป็นเอกลักษณ์ของโฮสเทลเอง ก็แนะนำให้ปักโลโก้โฮสเทลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทาเข้ม น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้สีเหลืองทอง ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดผมปักไหมสีขาว

ฟิตเนสหลายๆที่ มักจะมีปัญหาเรื่องผ้าขนหนูชอบหาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าฟิตเนสหยิบติดไปบ้าง หรือร้านซักแห้งทำหายบ้าง หรือสลับไปให้ที่อื่นบ้าง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่มีการปักโลโก้ของฟิตเนสลงบนผ้าขนหนู ซึ่งถ้าที่ฟิตเนสเลือกผ้าสีโทนเข้มไม่ว่า จะเป็นสีน้ำเงิน เทาเข้ม หรือดำ ทาง Chapeau Towel จะแนะนำให้ปักไหมปักสีขาว จะทำให้โลโก้ดูเด่นชัด แต่ถ้าเลือกผ้าสีขาว ปักสีไหมอะไรก็ได้เลยค่ะ สวยทุกสีค่ะ หากสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบเซ็ตผ้าขนหนู** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำและเทาเข้ม น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดตัวสีเข้ม

ลูกค้าหลายๆคน มักจะสอบถามเข้ามาว่า ผ้าขนหนูมีแต่สีอ่อนอย่างเดียวหรอ จริงๆแล้ว ผ้าขนหนูของทาง Chapeau Towel นั้น ไม่ได้มีแค่สีอ่อนเท่านั้น ของทางเรามีสีเข้มด้วย จากตัวอย่างข้างบน เป็นผ้าขนหนู 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเข้ม ใส่กล่องสีชมพู หากลูกค้าท่านไหนสนใจผ้าขนหนูสีเข้ม ก็สามารถสอบถามได้นะคะ ผ้าสีเข้มของเราจะประกอบด้วย บานเย็นเข้ม เขียวเข้ม ม่วงเข้ม น้ำเงินเข็ม กรม ส้มเข้ม ค่ะ

กล่องผ้าขนหนู ใหม่! สีแดงเบอร์กันดี‼

กล่องใหม่สีแดงเบอร์กันดี มาละนะ รู้ยัง‼ ทาง Chapeau Towel มีกล่องสีแดงเบอร์กันดีให้บริการแล้วนะคะ ดูตัวอย่างจริงในคลิปได้เลย 📸 สนใจแบบไหน สอบถามมาได้ค่ะ . ติดต่อเราได้ง่าย หลากหลายช่องทางค่ะ - LINE : @cptowel (ใส่ @ ด้วยนะคะ) - โทร : 094-651-9344 - Website : www.chapeautowel.com - Email : premiumtowel@gmail.com

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด