ผ้าเช็ดผมใส่กล่องสีเงินและปักโลโก้

ลูกค้าหลายๆคน มักจะถามว่า โลโก้ควรปักขนาดเท่าไหร่ดีถึงจะสวย เราขอแนะนำดังนี้ค่ะ ขนาดโลโก้ที่เหมาะสมนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับขนาดผ้า ลายปักของลูกค้าว่ามีความละเอียดมากน้อยแค่ไหน และลูกค้าใส่แพ็คเกจหรือไม่ จากตัวอย่างด้านบนนี้ จะเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ขนาดโลโก้ที่ปักอันนี้ ความยาว 4 นิ้ว และใส่กล่อง **รูปแบบผ้าเช็ดผมใส่กล่องสีเงินและปักโลโก้** ผ้าเช็ดตัว 15x30 ด้ายคู่ สีขาว ปัก และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้ารับไหว้แต่งงานโทนพาสเทล

ขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากๆ เลยนะคะ ที่เลือกผ้ารับไหว้ Chapeau Towel จากรูปด้านบนนี้จะเป็นผ้าเช็ดตัว ขนาด 30x60 นิ้ว ใส่กล่องสีชมพู ไม่ปักโลโก้ ผ้ารับไหว้ก็ดูเด่น และสวยงามมากๆค่ะ สำหรับลูกค้าท่านนี้ได้เลือกผ้าเพียง 3 สีเท่านั้น คือ สีเขียวอ่อน เหลืองอ่อน และชมพูอ่อน หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามได้เลยนะคะ รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้สีโทนพาสเทล ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีอ่อน ใส่กล่องสีชมพู ราคา : 170 บาท (จำนวน 50 ผืน) ราคานี้ไม่รวมแพ็คเกจ

บริการผ้าขนหนูทุกรูปแบบ

ผ้าขนหนูไม่ว่าจะ จำนวนน้อยๆ สำหรับ ร้านทำผม สปา ฟิตเนส ของชำร่วยงานเกษียณ ผ้ารับไหว้แต่งงาน หรือ จำนวนมากๆ สำหรับเป็นของแถมสินค้าต่างๆ หรือ ผ้าโรงแรม ทางเราก็มีให้บริการหลาย Size หลากหลายรูปแบบ พร้อมแพ็คเกจรูปแบบต่างๆ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้นะคะ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด