ผ้ารับไหว้ด้ายคู่ใส่กล่อง

ผ้ารับไหว้ของทาง Chapeau Towel มีหลากหลายรูปแบบ จากรูปข้างต้นก็เป็นผ้ารับไหว้ ที่ใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ ขนาด 27x54 นิ้ว คละสี พร้อมปักโลโก้ด้วยไหมสีน้ำเงินสด และใส่กล่องสีแดงเบอร์กันดี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่า ผ้าขนหนูด้ายคู่ทุกสีปักไหมสีน้ำเงินสดสวยทั้งหมด และโลโก้ดูเด่นชัด ไม่เพียงแค่นี้ กล่องสีแดงเบอร์กันดีก็เข้ากับสีผ้าได้ทุกสีเช่นกันค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ด้ายคู่ใส่กล่อง** ผ้าเช็ดตัว 30x60 และผ้าเช็ดผม 15x30 ด้ายคู่ สี ปักข้อความด้วยไหมสีน้ำเงินสด และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 305 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าขนหนูสำหรับงานเกษียณอายุ

อีกไม่กี่เดือน ก็จะถึงงานเกษียณอายุของใครหลายๆคน ใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของแทนใจในวันสุดท้ายของการทำงาน ผ้าขนหนูก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนิยมใช้ค่ะ เพราะผู้รับสามารถนำไปใช้ต่อได้จริงๆ และสามารถปักโลโก้ชื่องานไว้ที่ผ้าได้ด้วยค่ะ รูปด้านบนนี้ เป็นผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว หลากสี พร้อมปักข้อความและใส่กล่อง หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับงานเกษียณอายุ** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี ปัก และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผมรับไหว้

สำหรับคู่บ่าวสาวที่มีงบประมาณสำหรับผ้ารับไหว้ค่อนข้างจำกัด ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว + ปักโลโก้ หรือถ้าหากคู่บ่าวสาวคู่ไหน ที่มีการจัดพิธีเช้าแบบจีน ก็สามารถทำผ้ารับไหว้ให้เหมาะกับพิธีที่จัดได้ โดยการปัก "ซังฮี้" ลงบนผ้าขนหนูได้ ซึ่งคำนี้มีความหมายว่า มงคลคู่มงคล ที่คนไทยเชื้อสายจีนมักจะใช้คำนี้ในพิธีมงคลสมรส ลูกค้าท่านไหนที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมรับไหว้** ผ้าเช็ดผม 15x30 ด้ายคู่ สี ปักข้อความด้วยไหมสีเหลืองทองเข้ม ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวปักโลโก้

ลูกค้าหลายท่านมักจะสอบถามมาว่า ถ้าปักโลโก้ลงผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวจะปักได้ไหม หรือปักได้แค่ผ้าเช็ดผมด้ายคู่เท่านั้น จริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยว หรือด้ายคู่ ก็สามารถปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูได้ทั้งหมดค่ะ เนื่องจากว่า ผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวของทาง Chapeau Towel มีเนื้อผ้าไม่บาง ทำให้สามารถปักโลโก้ได้ และเมื่อทำออกมาแล้วดูสวยงาม โลโก้ชัดเจนค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวปักโลโก้** ผ้าเช็ดผม 15x30 ด้ายเดี่ยว สี ปักโลโก้ด้วยสีไหมที่เข้มกว่าสีผ้า ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ปักโลโก้ใส่ผ้าขนหนูสีเข้ม จะสวยมั้ย?

สำหรับลูกค้าหลายๆท่าน มักจะสอบถามว่า ผ้าขนหนูสีเข้มใส่แพ็คเกจ และปักโลโก้เพิ่มด้วยจะสวยมั้ย ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างผ้าขนหนู ขนาด 27*54 นิ้ว สีเข้ม พร้อมปักโลโก้และใส่กล่องสีน้าตาลมาให้ดูกันค่ะ จะเห็นได้ว่า สีผ้าขนหนูยังคงดูเด่นตามภาพค่ะ สีไหมที่ใช้กับผ้าสีเข้มจะแนะนำให้ปักเป็นโทนสีอ่อนค่ะ เพื่อให้เห็นโลโก้ชัดเจน ลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้นะคะ ผ้าเช็ดตัว 27*54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเข้ม พร้อมปัก และแพ็คเกจ ราคา : 140 บาท (ราคาผ้าขนหนูอย่างเดียว) จำนวน 50 ผืนขึ้นไป

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด