ผ้ารับไหว้ปักโลโก้งานแต่งงาน

สำหรับงานแต่งงานช่วงเช้า จะมีพิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะใช้ผ้าเช็ดตัวในการทำพิธีรับไหว้ โดยผ้าเช็ดตัวที่จะใช้ในพิธีก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกค่ะ เช่น ผ้าเช็ดตัว ขนาด 27x54 นิ้ว ที่สามารถปักโลโก้งานแต่งงานลงไปบนผ้าได้ แล้วบรรจุลงในกล่อง หรืออาจจะใช้เป็นผ้าเช็ดตัวคู่กับผ้าเช็ดผม 2 ผืนใน 1 กล่อง ก็ได้เช่นกัน จะเลือกปักหรือไม่ปักโลโก้ก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า **รูปแบบผ้ารับไหว้ปักโลโก้งานแต่งงาน** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ปัก และกล่อง ราคาประมาณ : 210 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าขนหนูสำหรับเทศกาลปีใหม่

อีกไม่นานก็จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว ลูกค้าท่านไหนกำลังมองหาของขวัญสำหรับแจกลูกค้าอยู่ ผ้าขนหนูก็สามารถทำเป็นของขวัญปีใหม่ได้อย่างดีเลยนะคะ ผ้าขนหนูสำหรับเทศกาลปีใหม่ของทาง Chapeau Towel มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเลยค่ะ - ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ปักโลโก้ พร้อมใส่แพ็คเกจ ไม่ว่าจะเป็นกล่อง กระบอกใส หรือจะเลือกเป็นถุงแก้ว OPPใสก็ได้ค่ะ - ผ้าเช็ดตัว มีถึง 3 ขนาดให้เลือกกัน คือ ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว และผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ลูกค้าสามารถเลือกที่จะปักหรือไม่ปักก็ได้ และลูกค้าก็สามารถเลือกแพ็คเกจเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นกล่อง กระเป๋าพลาสติก (จะต้องสั่งทำ) และถุงแก้ว OPP ใส - เซ็ทผ้าขนหนู ลูกค้าสามารถที่จะจับคู่ผ้าเช็ดตัว กับผ้าเช็ดผม ใส่ในกล่องเดียวกันได้ หรือลูกค้าต้องการผ้ารูปแบบ

ผ้าขนหนูสำหรับโรงพยาบาล

โดยปกติโรงพยาบาลจะเลือกใช้ผ้าขนหนูสีขาวเป็นหลัก แต่! โรงพยาบาลต่างจังหวัดหลายๆ ที่ ไม่สามารถที่จะใช้ผ้าขนหนูสีขาวได้ เนื่องจากน้ำที่ต่างจังหวัดจะออกเป็นสีเหลือง เวลาซักผ้าขนหนูสีขาว จะเปื้อนสีเหลืองติดมาด้วย ดังนั้น โรงพยาบาลต่างจังหวัดหลายๆ ที่จึงหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าสีขาว มาเลือกใช้เป็นผ้าสีแทน จากรูปข้างต้น เป็นผ้าขนหนูสีชมพู ซึ่งมี 2 ขนาด คือ ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว และผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว หากลูกค้าท่านไหนสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับโรงพยาบาล ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี light pink พร้อมปักโลโก้ ราคา : 240 บาท (ราคาผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว), 60 บาท (ราคาผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว) **เป็นราคาที่สั่งซื้อในจำนวน 50 ผืนขึ้นไป

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด