ผ้าเช็ดตัวด้ายคู่พร้อมกล่อง

จากรูปด้านบน เป็นผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีชมพูอ่อน พร้อมใส่กล่องสีชมพู จะเห็นได้ว่า ผ้าใส่กล่องดูหวานมาก เหมาะสมกับการใช้ในพิธีรับไหว้ งานแต่งงาน ถ้าลูกค้าต้องการปักโลโก้ต่างๆเพิ่ม ขั้นต่ำ 50 ผืนขึ้นไป สามารถส่งโลโก้ปักมาให้ทางเราคำนวณราคาได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวด้ายคู่พร้อมกล่อง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สี ปัก และกล่องสีชมพู ราคาประมาณ : 185 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ไหมปักสีเหลืองทองบนผ้าหลากสี

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปักโลโก้ โดยเลือกผ้าเช็ดตัวหลากหลายสี มักจะเลือกไม่ถูกว่า จะปักสีไหมปักสีอะไรดี ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำสีไหมปัก เป็นสีเหลืองทอง ลงบนผ้าสีอ่อน จะทำให้ผ้าเช็ดตัวดูหรูหรา และโลโก้ดูเด่นชัดจากผ้าเช็ดตัวขึ้นมาเลยค่ะ หากลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบไหมปักสีเหลืองทองบนผ้าหลากสี** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี พร้อมกล่องสีเนื้อ ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

ผ้าขนหนูโรงแรมพร้อมปัก

สำหรับโรงแรม รีสอร์ท หลายๆแห่ง มักจะประสบปัญหา ส่งผ้าซักแล้ว ผ้าหาย ได้ผ้ากลับมาไม่ครบ หรือร้านซักรีด นำผ้าของโรงแรม รีสอร์ทอื่นๆ มาสลับกัน ดังนั้น วิธีการแก้ไขปัญหาอย่างหนึ่ง ก็คือ การปักสัญลักษณ์ต่างๆ หรือปักโลโก้ของโรงแรมลงบนผ้าขนหนูจะช่วยได้ค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูโรงแรมพร้อมปัก** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ปัก ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวปักโลโก้

ลูกค้าส่วนใหญ่ มักจะถามว่า ผ้าด้ายเดี่ยวปักได้ไหม ปักแล้วจะสวยไหม ผ้าบางไปไหม สำหรับผ้าด้ายเดี่ยวของ Chapeau Towel นั้น เนื้อผ้าเช็ดผมไม่บางนะคะ ความหนาของเนื้อผ้าจะกลางๆ นุ่ม ฟู จากรูปด้านบน จะเห็นว่า ผ้าเช็ดผม ด้ายเดี่ยว พอปักออกมาแล้ว จะเห็นโลโก้เด่น และชัดเจนมากค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามาถสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมด้ายเดี่ยวปักโลโก้** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี ปัก และกล่อง ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าด้ายคู่จัดเซ็ท

บริษัทไหนที่ต้องการให้ทางเราจัดเซ็ทผ้าขนหนู ทางเรารับทำนะคะ จากตัวอย่างข้างบนนี้ จะแบ่งเป็น 3 รูปแบบ 1. ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ ปัก และใส่กระบอกใส 2. ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ ปัก และใส่กระเป๋า (กระเป๋าขั้นต่ำในการสั่งทำ 500 ใบ) 3. ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว และ ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ ปัก และใส่กระเป๋า (กระเป๋าขั้นต่ำในการสั่งทำ 500 ใบ) ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งทางเรามาได้ค่ะ ว่าต้องการผ้าขนหนูขนาดไหนบ้าง หรืออาจจะแจ้งทางเรามาก็ได้ค่ะ ว่า มีงบประมาณเท่าไหร่ต่อแบบ แล้วทางเราจัดเซ็ทให้ได้ค่ะ

ผ้าเช็ดตัวด้ายคู่ กล่องสีแดง

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว ลูกค้าท่านไหนยังคิดไม่ออกว่า จะหาของขวัญปีใหม่อะไรดี Chapeau Towel มีรูปแบบของขวัญปีใหม่มาแนะนำ จะเป็น ผ้าเช็ดตัว ขนาดกลาง 27x54 นิ้ว คละสี ปักโลโก้ด้วยไหมปักสีแดง และกล่องสีแดง ซึ่งจะเห็นได้ว่าผ้าขนหนูทุกสีดูเด่นชัดมาก และสวยงามมาก **รูปแบบผ้าเช็ดตัวด้ายคู่ กล่องสีแดง** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สี ปัก และกล่องสีแดง ราคาประมาณ : 185 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

สีผ้าและโลโก้ปัก

สำหรับบริษัทใหญ่ ส่วนมากแล้ว มักจะมีสีประจำบริษัทว่าเป็นสีอะไร ดังนั้น การที่จะสั่งทำผ้าขนหนูก็มักจำเลือกสีผ้าขนหนูให้เข้ากับสีของบริษัท และโลโก้ของบริษัท อย่างเช่น ตัวอย่างข้างบนนี้ สีบริษัทเป็นสีเขียว จึงเลือกผ้าสีเขียวอ่อน เพื่อปักโลโก้ด้วยไหมปักสีเขียวเข้ม ก็ทำให้โลโก้ปักดูเด่นขึ้นมาจากผ้าขนหนูทันทีเลยค่ะ **รูปแบบสีผ้าและโลโก้ปัก** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี Olive Green ปัก ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้ไหมสีเหลือทอง

ใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีงบประมาณไม่มาก และต้องการของชำร่วยแจกลูกค้าแบบมีโลโก้ ลูกค้าสามารถที่จะสั่งทำเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว พร้อมปักโลโก้และใส่กล่อง ซึ่งจำนวนขั้นตำ่สำหรับการปักโลโก้นั้นคือ จำนวน 50 ผืนขึ้นไปนะคะ สามารถส่งโลโก้ปักมาให้ทางเราคำนวณราคาปักก่อนเพื่อการตัดสินใจสั่งทำได้ค่ะ ลูกค้าท่านไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักโลโก้ไหมสีเหลือทอง** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี ปัก และกล่อง ราคาประมาณ :6 0 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด