ผ้าเช็ดตัวสีขาวกล่องสีเนื้อ

ลูกค้าหลายท่าน มักจะสอบถามเข้ามาว่า ถ้าเลือกผ้าสีขาว แล้วใส่กล่องสีเนื้อ จะสวยมั้ย ถ้าลูกค้ามีการปักโลโก้ ลงบนผ้าเช็ดตัว ด้ายคู่ สีขาว และใส่กล่องสีเนื้อ จะเห็นได้ว่า โลโก้จะดูเด่นชัดขึ้นมา และผ้าสีขาวก็ไม่ได้กลืนกับตัวกล่องสีเนื้อ หากลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสีขาวกล่องสีเนื้อ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ปัก และกล่องสีเนื้อ ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดผมพร้อมกล่องสีเงิน

ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ไม่ว่าจะปักสีไหมอะไรก็ดูเด่นและสวยงาม จากตัวอย่างด้านบน เป็นผ้าสีขาว ปักด้วยไหมสีส้มสด ซึ่งเป็นสีประจำของบริษัทลูกค้า ลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้นะคะ **รูปแบบเช็ดผมพร้อมกล่องสีเงิน** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว ปัก และกล่องสีเงิน ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

ผ้าเช็ดตัวใส่กล่องผูกโบว์

ผ้ารับไหว้มีหลากหลายรูปแบบ รูปด้านบน จะเป็นผ้าเช็ดตัว ขนาด 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี พร้อมใส่กล่องสีชมพู และผูกโบว์ จะทำให้ผ้ารับไหว้ดูหวาน เหมาะสำหรับงานแต่งงาน ส่วนสีผ้าเช็ดตัว ก็ขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าจะเลือกผ้าสีอะไร ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเลือกสีผ้าขนหนูให้เป็นโทนเดียวกับธีมงานของลูกค้า **รูปแบบผ้าเช็ดตัวใส่กล่องผูกโบว์* ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี ใส่กล่องชมพู และผูกโบว์ ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและไม่รวมแพ็คเกจ _______

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด