ตำแหน่งปักบนผ้าขนหนู

ตำแหน่งปัก ของโลโก้ปักบนผ้าขนหนู มีหลากหลายตำแหน่งที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ คือ - ปักตรงกลางชายผ้า เป็นตำแหน่งที่ลูกค้านิยมเลือกปักมากที่สุด - ปักมุมซ้ายของผ้าขนหนู ตำแหน่งนี้ จะปักห่างจากขอบด้านข้างและขอบด้านล่างประมาณ 1.5-2 นิ้ว - ปักมุมขวาของผ้าขนหนู ตำแหน่งนี้ จะปักห่างจากขอบด้านข้างและขอบด้านล่างประมาณ 1.5-2 นิ้ว - ปักตรงกลางผ้า ซึ่งตำแหน่งปักแต่ละตำแหน่ง ลูกค้าสามารถแจ้งทางเรามาได้ค่ะ ว่า ต้องการให้ปักตำแหน่งได แต่ถ้าต้องการใส่แพ็คเกจพวกกล่องกระดาษต่างๆ ตำแหน่งปักที่เหมาะสมที่สุด คือ ปักตรงกลางชายผ้าค่ะ **ผ้าขนหนูตามรูปด้านบน** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคา : 60 บาท(จำนวนมากกว่า 50 ผืน) ไม่รวมแพ็คเกจ และไม่รวมปัก _______

ผ้าขนหนูสี Pink Lotus ปักไหมสีเหลืองทองเข้ม

ทาง Chapeau Towel มีผ้าขนหนูสีใหม่ มานำเสนอ คือ ผ้าสี Pink Lotus หรือผ้าขนหนู สีชมพูกลีบบัว ผ้าขนหนูสีนี้ จะเป็นสีโทนชมพูอ่อนๆ ลูกค้าบางท่านก็จะบอกว่า เป็นโทนชมพูอมม่วงอ่อนๆ หน่อยๆ ซึ่งสีไหมปักของผ้าขนหนูสี Pink Lotus ที่อยากจะแนะนำ จะเป็นสีไหมปักสีเหลืองทอง โลโก้จะดูเด่นจากผ้าขนหนูขึ้นมา และดูเรียบหรู พอใส่กล่องแพ็คเกจจิ้งต่างๆแล้ว จะเห็นว่าผ้าสี Pink Lotus มีความเข้ากับกล่องผ้าขนหนูสีเนื้ออ่อน และกล่องผ้าเช็ดผมสีชมพู ดูหวานๆ เหมาะกับการใช้เป็นผ้ารับไหว้อย่างยิ่งเลยค่ะ **ผ้าขนหนูสี pink lotus ปักไหมสีเหลืองทองเข้ม** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen และผ้าเช็ดตัว 27x54นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 16lbs/dozen ราคา : 60 บาท และ 185 บาท ตามลำดับ(จำนวนมากกว่า 50 ผืน) ไม่รวมแพ็คเกจ

ขนาดปักสำหรับผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดผม

สำหรับขนาดของโลโก้ปักสำหรับผ้าขนหนูแต่ละขนาดนั้น มีความแตกต่างกันไป เช่น - ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ถ้าหากโลโก้เป็นข้อความแนวยาว ขนาดโลโก้ประมาณ 4-5 นิ้วและถ้าโลโก้เป็นรูปแบบทรงสูง ขนาดโลโก้ปัก จะกำหนดเป็นความสูงที่ 3-4 นิ้ว - ผ้าเช็ดตัว ขนาด 24x48 นิ้ว และ 27x54 นิ้ว หากโลโก้เป็นข้อความแนวยาว ขนาดโลโก้ประมาณ 5-6 นิ้วและถ้าโลโก้เป็นรูปแบบทรงสูง ขนาดโลโก้ปัก จะกำหนดเป็นความสูงที่ 4-5 นิ้ว - ผ้าเช็ดตัว ขนาด 30x60 นิ้ว หากโลโก้เป็นข้อความแนวยาว ขนาดโลโก้ประมาณ 6-7 นิ้วและถ้าโลโก้เป็นรูปแบบทรงสูง ขนาดโลโก้ปัก จะกำหนดเป็นความสูงที่ 4-6 นิ้ว แต่ขนาดโลโก้ปัก ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า และความต้องการของลูกค้าค่ะ ทางลูกค้าสามารถกำหนดขนาดโลโก้ได้เองเลยค่ะ จะปักใหญ่กว่าหรือเล็กกว่าที่ทางเราเสนอไป

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด