ผ้าเช็ดผมสีดำ

หลายๆบริษัทหรือหน่วยงานต่างๆ มักจะมองหาผ้าเช็ดผมที่มีสีดำ เพราะเวลาปักโลโก้จะทำให้โลโก้ดูสวย เด่น ทาง Chapeau Towel มีโอกาสได้ให้บริการผ้าเช็ดผมรูปแบบนี้ให้บริการมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ โดยผ้ารูปแบบนี้จะค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าที่เปิดสปา หรือสระว่ายน้ำต่างๆ เนื่องจากสามารถอำพรางสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเห็นสีผ้าที่เด่นและชัดเจนอีกด้วยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมสีดำ** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีดำ น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าเช็ดตัวสำหรับสระว่ายน้ำ

ในปัจจุบันนี้ มีโรงเรียนสอนเด็กว่ายน้ำเป็นจำนวนมาก โดยปกติโรงเรียนสอนว่ายน้ำแต่ละที่จะมีการสั่งทำผ้าเช็ดตัวให้เด็กที่มาเรียนว่ายน้ำเช็ดตัวหลังจากที่เรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผ้าขนหนูที่นิยมใช้กัน จะเป็นผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว แล้วมีการปักโลโก้ของโรงเรียนสอนว่ายน้ำเด็ก เพื่อป้องกันการหยิบผิดติดกลับไปที่บ้านของเด็กแต่ละคน หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ตัวไหน สอบถามเราได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับสระว่ายน้ำ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าสำหรับโรงแรมหรือรีสอร์ท

สำหรับโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไทย หรือต่างประเทศ ก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามการสั่งทำผ้ากับทางเราอยู่เสมอ ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างผ้าเช็ดตัวของที่พักในปารีส ตามตัวอย่างภาพด้านบนค่ะ ผ้ารูปแบบนี้จะเป็นผ้าเช็ดตัว 27*54 นิ้ว และผ้าเช็ดผม 15*30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว และปักโลโก้ **รูปแบบผ้าโรงแรม** ผ้าเช็ดตัว 27*54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15*30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ สนใจรูปแบบไหนสอบถามได้ค่ะ

ผ้าสำหรับหน่วยงานราชการ

หน่วยงานราชการต่างๆ มักจะมีการสั่งทำของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับประชาชนที่มาใช้บริการกับหน่วยงานราชการ จากตัวอย่างภาพด้านบน จะเป็นของการประปานครหลวง ที่สั่งทำผ้าเช็ดตัว และผ้าเช็ดผมแยกกล่องใส่ โดยผ้าเช็ดตัว 1 ผืน ปักโลโก้ ปกน. ใส่กล่อง 1 รูปแบบ และอีกรูปแบบ เป็นผ้าเช็ดผม 1 ผืนปักโลโก้ ปกน. ใส่กล่อง ซึ่งการสั่งทำแบบนี้ เพื่อเป็นการแยกว่า ลูกค้าคนไหนใช้บริการกับหน่วยงานราชการจำนวนมาก ก็ให้เป็นผ้าเช็ดตัว ถ้าไม่มากอาจจะให้ก็เป็นผ้าเช็ดผม เพื่อที่จะให้ทุกคนได้ของพรีเมี่ยมอย่างทั่วถึงกันค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัว** ผ้าเช็ดตัว 27*54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีขาว น้ำหนัก 9lbs/dozen และผ้าเช็ดผม 15*30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีขาว น้ำหนัก 2.7lbs/dozen

ผ้ารับไหว้ห้อยแท็ค

ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบผ้ารับไหว้อีกรูปแบบหนึ่งมาแนะนำ สำหรับคู่บ่าวสาวที่ไม่ต้องการปักชื่อลงบนผ้าขนหนู แต่ต้องการมีชื่อบนผ้ารับไหว้ ผ้ารูปแบบนี้จะใช้วิธีการห้อยป้าย TAG ที่มีชื่อบ่าวสาว พร้อมทั้งวันที่ ติดเอาไว้ด้านในกล่องผ้ารับไหว้ เพียงเท่านี้ผ้ารับไหว้ของลูกค้าก็ดูสวยงาม ไม่ซ้ำกับคนอื่นๆแล้ว ขั้นตอนการผลิตผ้ารูปแบบใส่แท็คนี้นอกจากจะดูสวยงามแล้ว ยังเหมาะกับลูกค้าที่มีเวลาค่อนข้างน้อยในการสั่งทำด้วยค่ะ เพราะการผลิตจะใช้เวลาน้อยกว่ารูปแบบการปักลายต่างๆลงบนผ้าค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ห้อย TAG** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 190 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับคลินิค

ผ้าขนหนูเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเปิดคลินิค และในคลินิคก็จะใช้ผ้าขนหนูหลากหลายขนาด อาทิเช่น ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม และผ้าเช็ดหน้า ขนาดผ้าที่นิยมใช้เป็นจำนวนมากจะเป็น ผ้าเช็ดผม เพื่อใช้ปิดหน้าอก และพันผม สำหรับกันเปื้อน นอกจากนี้แล้ว หลายๆคลินิกก็เลือกที่จะปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูด้วย เพราะจะทำให้รู้ว่าผ้าผืนนี้เป็นของคลินิค ไม่สูญหาย **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับคลินิค** ผ้าห่ม 60x80 นิ้ว, ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว, ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว และผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว

ของชำร่วยรดน้ำสังข์

ในส่วนของพิธีรดน้ำสังข์ สำหรับพิธีไทยนั้น หลังจากที่แขกผู้ใหญ่ ญาติสนิท และเพื่อนๆ อวยพรแก่บ่าวสาวแล้ว ก็จะมีการมอบของชำร่วยเล็กๆน้อยๆให้กับแขก ทาง Chapeau Towel มีรูปแบบของชำร่วยมาแนะนำ จะเป็นผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว ปักโลโก้ที่ชายผ้าด้ายล่าง พร้อมใส่วันที่ และใส่ถุงผ้าไหมแก้วสีเหลืองทองค่ะ สนใจผ้ารูปแบบไหน ติดต่อสอบถามเราได้เลยค่ะ **รูปแบบของชำร่วยรดน้ำสังข์** ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 1.5lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 20 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมของชำร่วยงานแต่งงาน

ในงานแต่งงาน จำเป็นที่จะต้องมีขอชำร่วยให้แขกที่มาร่วมงานติดไม้ติดมือกลับไป เพื่อเป็นของที่ระลึก ผ้าเช็ดผมก็สามารถที่จะนำมาทำเป็นของชำร่วยได้เหมือนกัน จากตัวอย่างภาพด้านบน จะใช้ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว แล้วปักชื่อเล่นของบ่าวสาว พร้อมทั้งใส่กล่องสีเงิน โดยเลือกผ้าให้เป็นสีเดียวกับธีมของงาน เพียงแค่นี้ก็ได้ของชำร่วยที่น่ารัก และดูสวยงามแล้วค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมของชำร่วยงานแต่งงาน** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 40 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมสำหรับนักกีฬา

ช่วงนี้ หลายๆบริษัท นิยมที่จะมีการจัดแข่งกีฬาสี จัดงานวิ่งต่างๆ จึงมีการสั่งทำผ้าขนหนู สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ขนาดผ้าที่นิยมใช้กันสำหรับนักกีฬา จะเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ และปักชื่องานพร้อมชื่อบริษัทลงบนผ้าขนหนู เพื่อให้ผู้รับทราบว่า ได้รับผ้าผืนนี้มาจากงานไหนค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเลือกสีผ้าและระบุจำนวนที่ต้องการได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมสำหรับนักกีฬา** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปัก ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ผู้ใหญ่ ใส่ถุงผ้าไหมแก้ว

ผ้าขนหนูรับไหว้มีรูปแบบที่หลากหลาย แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างในรูป เป็นผ้าเช็ดตัว ด้ายคู่ สีขาว พร้อมปักโลโก้งานแต่งงานของคู่บ่าวสาว และใส่ถุงผ้าไหมแก้วสีเหลืองทอง ทำให้ผ้ารับไหว้ของคู่บ่าวสาวนั้นดูสวยงาม มีราคามากยิ่งขึ้น เหมาะกับเป็นผ้ารับไหว้ผู้ใหญ่ค่ะ **รูปแบบผ้ารับไหว้ผู้ใหญ่** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สี น้ำหนัก ตlbs/dozen พร้อมป้าย TAG และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 140 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวม TAG และขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีเหลืองทองและสีเทาอ่อน

งานแต่งงานจะมีหนึ่งพิธีที่สำคัญคือ พิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ที่บ่าวสาวเคารพนับถือ ซึ่งในพิธีนี้ บ่าวสาวจะต้องมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้แก่แขกผู้ใหญ่ที่ทำการรับไหว้ โดยส่วนใหญ่มักเลือกใช้เป็นผ้าเช็ดตัวจัดเซ็ทใส่กล่อง เนื่องจากว่ามีความหมายที่ดี ในตัวอย่างรูปนี้ จะเป็นผ้าเช็ดตัว ปักโลโก้ด้วยไหมสีที่แตกต่างกัน ครึ่งหนึ่งจะปักด้วยไหมสีเหลืองทอง และอีกครึ่งหนึ่งจะปักด้วยไหมสีเทาอ่อน ทำให้ผ้าเช็ดตัวรับไหว้ดูมีความหลายหลากและหรูหรามากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้าเช็ดตัวรับไหว้ปักไหมสีเหลืองทองและสีเทาอ่อน** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักและใส่กล่อง ราคาประมาณ : 245 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด