ผ้ารับไหว้ปักโลโก้ สำหรับงานแต่งงาน

วันนี้เราก็มีตัวอย่างผ้าขนหนูรับไหว้อีกรูปแบบหนึ่ง มาให้คู่บ่าวสาวที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อผ้าขนหนูรับไหว้ สำหรับพิธีรับไหว้ในงานแต่งงาน ซึ่งผ้ารับไหว้แบบนี้จะเป็นผ้าเช็ดตัวขนาดกลางที่ปักโลโก้ขนาดใหญ่ เพื่อให้เห็นโลโก้คู่บ่าวสาวเด่นชัด พร้อมใส่กล่อง ***รูปแบบผ้ารับไหว้*** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเทาอ่อนและสีเนื้ออ่อน น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเนื้อ ราคาประมาณ : 175 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูแพ็คใหญ่ ไม่ใส่กล่อง

ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายๆบริษัทก็กำลังมองหาของขวัญให้กับพนักงานบริษัท หรือหาขอขวัญให้กับลูกค้า ผ้าขนหนูก็เป็นสินค้าอย่างหนึ่งที่สามารถนำไปเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญๆนี้ได้เป็นอย่างดี ในรูปคือออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งเฉพาะผ้าขนหนู เพื่อนำไปแพ็คแจกลูกค้าเองค่ะ ***ผ้าขนหนูสำหรับปีใหม่*** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen และผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen ราคาประมาณ : 180 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้แบบหนา เรียบ หรู

หลายๆคนกำลังมองหาผ้ารับไหว้ สำหรับงานแต่งงานอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบไหนดี วันนี้มีผ้ารับไหว้อีกรูปแบบหนึ่งมานำเสนอ จะเป็นผ้ารับไหว้ที่ใช้ผ้าขนหนู ด้ายคู่ ที่ใช้สำหรับโรงแรมมาเป็นผ้ารับไหว้ โดยมีการปักโลโก้ของคู่บ่าวสาวที่ผ้าขนหนู ทำให้ผ้าขนหนูมีความเรียบหรูมากยิ่งขึ้น **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 250 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปัก

ผ้าขนหนูสำหรับผู้ร่วมทำบุญ

ไม่ว่างานไหนๆ ผ้าขนหนูก็สามารถที่จะนำมาแจกเป็นของขวัญ หรือของชำร่วยได้ สำหรับผ้าขนหนูชิ้นนี้ เป็นผ้าขนหนูที่ทางคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทำไว้สำหรับแจกผู้ที่มาร่วมบริจาคเงิน นอกจากจะอิ่มบุญแล้วก็ยังได้ผ้าขนหนูพรีเมี่ยมติดไม้ติดมือไปใช้ที่บ้านได้ด้วยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูของชำร่วย** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายคู่ สีน้ำเงิน นำ้หนัก 8lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และใส่กล่องสีชมพู ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน)

ผ้าสำหรับแจกลูกค้า

ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาแล้ว หลายๆบริษัทก็คงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้า ผ้าขนหนูก็เป็นของขวัญชิ้นหนึ่ง ที่มีความหมายดีและเหมาะแก่การมอบให้กับลูกค้า วันนี้ทางบริษัทก็มีผ้าขนหนูที่เป็นขนาดผ้าเช็ดผม พร้อมปัก และใส่กล่องมาเป็นตัวอย่างให้กับลูกค้าได้ดูกัน ในแบบจะเป็นผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ พร้อมปักโลโก้และใส่แพ็คเกจ *รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้ยอดนิยม เรียบหรู

สำหรับหลายคู่ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว ที่กำลังมองหา หรือหาไอเดียสำหรับทำผ้ารับไหว้อยู่นั้น วันนี้ทางเรามีตัวอย่างแบบผ้ารับไหว้ที่ลูกค้านิยมสั่งทำกัน และมีความเรียบหรู สวยงาม ก็จะเป็นผ้าขนหนูที่เป็นขนาดผ้าเช็ดตัว พร้อมปักโลโก้ด้วยไหมสีเหลืองทอง ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวลายปักดูเด่นและสวยงามยิ่งขึ้น *รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 170 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดตัว

สำหรับงานแต่งงาน เป็นงานที่จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เลย ถ้าไม่มีพ่อแม่ พี่น้องหรือเพื่อนๆมาช่วยกันจัดงานทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น ในพิธีช่วงเช้าก็จะมีพิธีการแห่ขันหมาก และมีพิธีรับไหว้ผู้ใหญ่ ซึ่งในพิธีรับไหว้ ก็จะมีการมอบผ้าขนหนูให้กับแขกผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ รวมทั้งบางคู่ต้องการมอบสิ่งของเล็กๆน้อยๆให้แก่เพื่อนๆที่มาช่วยงาน แล้วต้องการให้มีรูปแบบที่คล้ายๆกับผ้ารับไหว้ที่มอบให้ผู้ใหญ่ แต่ก็จะเป็นขนาดที่เล็กกว่าผ้ารับไหว้ที่มอบให้กับผู้ใหญ่ **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว นำ้หนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และใส่กล่องสีน้ำตาล ราคาประมาณ : สำหรับผ้าเช็ดผม 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำน

แต่งงานวันไหนดี ฤกษ์ดีปี 2560 มาแล้ว

ฤกษ์แต่งงานปี 2560 มาแล้วค่ะ ฤกษ์งานแต่งงานเป็นสั่งที่สำคัญที่หลายคู่แต่งงานจะต้องเลือกให้ถูกวัน ตามความเชื่อของคนไทยการเลือกวันที่ดีจะส่งเสริมให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข ช่วยให้คู่รักสามี ภรรยา ช่วยเหลือดูแลกันได้ตลอดรอดฝั่ง เป็นชีวิตคู่ทีดี มีความมั่นคง หากใครกำลังวางแผนที่จะแต่งงานในปี 2560 สามารถดูวันมงคลได้จากข้อมูลทางด้านล่างเลยค่ะ เดือนมกราคม ปี 2560 วันอาทิตย์ที่ 8 วันเสาร์ที่ 21 เดือนมีนาคม ปี 2560 วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน ปี 2560 วันอาทิตย์ที่ 30 เดือนพฤษภาคม ปี 2560 อาทิตย์ที่ 7 วันศุกร์ที่ 12 เดือนกรกฎาคม ปี 2560 วันอาทิตย์ที่ 9 วันศุกร์ที่ 21 เดือนสิงหาคม ปี 2560 วันศุกร์ที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 27 เดือนกันยายน ปี 2560 วันอาทิตย์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 10 เดือนตุลาคม ปี 2560 วันศุกร์ที่ 20 วั

ผ้ารับไหว้งานแต่งงาน แบบด้ายเดี่ยว

ช่วงปลายปี จะเป็นช่วงที่มีการจัดงานแต่งงานเป็นจำนวนมาก บางคู่มัวแต่เตรียมจัดงาน จนลืมผ้ารับไหว้ที่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับงานแต่งงาน วันนี้เรามีตัวอย่างผ้าขนหนูรับไหว้มาให้ได้ดูกัน เพื่อเป็นไอเดียในการสั่งทำ ถ้าต้องการปักด้วยจะใช้ระยะเวลาในการผลิต 2-3 สัปดาห์ *รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเทาอ่อน น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเนื้อ ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูพรีเมี่ยมสำหรับบริษัท

บริษัทใหญ่ๆ มักจะซื้อผ้าขนหนูพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขายรถยนต์ บริษัทน้ำมันต่างๆ ก็จะเลือกแจกผ้าขนหนูเป็นของพรีเมี่ยม โดยส่วนมากจะใช้ผ้าขนหนูด้ายคู่ อาจจะเป็นสีขาวหรือสี พร้อมกับปักโลโก้ของบริษัท และบรรจุกล่อง เพื่อให้ง่ายต่อการแจกลูกค้าและทำให้ผ้าขนหนูดูหรูหรามากขึ้น ** รูปแบบผ้าขนหนูพรีเมี่ยม ** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีเทา น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเงิน ราคาประมาณ : 70 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้หลากหลายสี

ลูกค้าสามารถที่จะสั่งซื้อผ้าขนหนูหลากหลายสีสันปะปนกันได้สำหรับใช้เป็นผ้ารับไหว้งานแต่งงาน โดยสีที่นิยมนำมาใช้สำหรับผ้ารับไหว้ก็จะมีชมพู เนื้อ ครีม ฟ้า เขียว แต่งานแต่งงานจะไม่นิยมใช้สีเทา และสีม่วงกัน เพราะเฉดสีดูค่อนข้างมืดๆ ดูไม่ค่อยเหมาะสมกับงานมงคลเท่าใดนัก **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีน้ำตาล ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักดิ้นเงินดิ้นทอง

ผ้ารับไหว้รูปแบบกล่องสีชมพูดูสวยงามน่ารักปักดิ้นเงินดิ้นทอง เหมาะสำหรับงานแต่งงาน ช่วงนี้มีสั่งผ้ารับไหว้ กันมาหลายรูปแบบ แต่รูปแบบนี้ก็เป็นรูปแบบหนึ่งที่ลูกค้านิยมสั่งซื้อกันมาตลอดทั้งปี ระยะเวลาในการผลิต ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ถ้าหากมีการปักเพิ่มเติม ถ้าไม่ปัก ก็ใช้ระยะเวลาประมาณ 3-4 วัน **รูปแบบผ้ารับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีเหลืองอ่อน น้ำหนัก 7lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีชมพู ราคาประมาณ : 120 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด