ผ้าเช็ดผมสีดำปักไหมสีขาว

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการผ้าเช็ดผมสีดำ แต่ลังเลว่า ถ้าปัก จะปักไหมสีอะไรถึงสวย และเห็นเด่นชัด ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างมาแนะนำ คือผ้าเช็ดผมสีดำ ปักไหมสีขาว จะเห็นได้ว่า โลโก้จะเด่นชัดขึ้นมาเลย ถึงแม้ว่า โลโก้ปักเส้นไม่หนามาก แต่ก็ยังเห็นโลโก้อย่างชัดเจน **ผ้าเช็ดผมสีดำปักไหมสีขาว** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคา : 60 บาท (จำนวนมากกว่า 50 ผืน) ไม่รวมแพ็คเกจ และไม่รวมปัก

ไหมปักสีเหลืองทองสามารถใช้ได้กับผ้าขนหนูหลากหลายสี

ลูกค้าบางท่านเลือกซื้อผ้าขนหนูหลากหลายสี และมีความต้องการอยากที่จะปักโลโก้ลงบนผ้าด้วยแต่ไม่แน่ใจว่า จะเลือกสีไหมปักสีไหนดี ทาง Chapeau Towel มีตัวอย่างไหมปักสีเหลืองทองที่ปักลงบนผ้าสี light pink และสี light purple มาให้ดูกันค่ะ จะเห็นว่า ไหมปักสีเหลืองทองทำให้โลโก้ดูเด่นชัดจากตัวผ้าขนหนู และยังทำให้ผ้าขนหนูดูมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น สำหรับผ้าสีอื่นๆ ก็สามารถปักไหมสีเหลืองทองออกมาได้สวย ดูเด่น เช่นกันนะคะ หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการปัก สามารถสอบถามทางเราได้ค่ะ **ไหมปักสีเหลืองทองลงบนผ้าขนหนูหลากสี** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen ราคา : 60 บาท (จำนวนมากกว่า 50 ผืน) ไม่รวมแพ็คเกจ และไม่รวมปัก _______

ผ้าเช็ดตัวสำหรับโรงแรมต่างจังหวัด

สำหรับหลายๆโรงแรมที่อยู่ต่างจังหวัด มักจะมีปัญหาว่า ซักผ้าสีขาวแล้วผ้ากลายเป็นผ้าสีเหลือง ดูไม่สะอาด ดูเก่า ทั้งนี้เป็นเพราะว่าน้ำในพื้นที่ต่างจังหวัดบางส่วนจะใช้เป็นแบบน้ำบาดาล ซึ่งจะมีสีออกเหลืองๆ บางส่วน ทำให้เมื่อซักผ้าสีขาวแล้วจะดูเก่าได้ง่าย ดังนั้นโรงแรมที่อยู่ต่างจังหวัดมักจะเลือกสีผ้าเช็ดตัวเป็นสีอื่นแทนสีขาวค่ะ เช่น เทาเข้ม กรม หรือน้ำตาลเข้ม เพื่อแก้ปัญหาเรื่องซักผ้าแล้วสีผ้าไม่เหมือนเดิม หากลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลได้ค่ะ **ผ้าเช็ดตัวสำหรับโรงแรม** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 12lbs/dozen ราคา : 185 บาท (จำนวนมากกว่า 50 ผืน) ไม่รวมแพ็คเกจ และไม่รวมปัก _______

Customised Package ผ้าขนหนู

สำหรับลูกค้าที่ต้องรีบใช้งานสินค้า อยากจะปักแต่ก็ทำไม่ทัน ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำเป็น การใช้กระดาษอาร์ทมัน มาพันรอบผ้าขนหนูแทน

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด