ผ้าขนหนูของที่ระลึกสำหรับมหาวิทยาลัย

หลายๆคณะ ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ มักจะมีการจัดงานเล็กๆน้อยๆ อาทิเช่น งานเกษียณอายุราชการ งานครบรอบคณะ ฯลฯ แต่ไม่แน่ใจว่า มอบของที่ระลึกเป็นอะไรดี ผ้าขนหนูปักโลโก้ของทางคณะ ก็เป็นของที่ระลึกอีกอย่างหนึ่งที่สามารถสื่อถึงคณะได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญสามารถนำไปใช้งานได้จริงด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วย ^^ **รูปแบบผ้าขนหนูของที่ระลึก** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และใส่กระบอกใส ราคาประมาณ : 63 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสำหรับองค์กร

บริษัทไหนต้องการหาของแจก ที่ราคาไม่สูงมาก ทาง Chapeau Towel ขอนำเสนอ ผ้าเช็ดผม ขนาด 15x30 นิ้ว ซึ่งผู้รับสามารถที่จะนำผ้าเช็ดผมไปใช้ซับเหงื่อตอนออกกำลังกาย หรือใช้เช็ดผมได้ ผ้าที่ใช้ในภาพทางด้านบนจะเป็นผ้าด้ายคู่ ที่มีลักษณะพิเศษคือ สามารถซับน้ำได้ดีมาก และที่สำคัญพอปักโลโก้บริษัทไปแล้วจะดูโดดเด่นขึ้นด้วยค่ะ ***SPEC ผ้าขนหนูสำหรับองค์กร*** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคา : 50 บาท (สำหรับจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมค่าปัก และค่าจัดส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้พร้อมผูกโบว์

หลายๆคู่ คงมีคำถามในใจว่า ผ้าขนหนูรับไหว้ จำเป็นที่จะต้องปักโลโก้งานแต่งงานเสมอไปหรือไม่ ถ้าไม่ปักผ้าขนหนูรับไหว้จะสวยไหม ความจริงคือ มีหลากหลายคู่แต่งงานที่เลือกใช้ผ้ารับไหว้แบบเรียบง่าย โดยไม่มีการปักลวดลายหรือตัวอักษรลงบนผ้า แต่มีการตกแต่งเพิ่มเติมบางส่วนโดยการผูกริบบิ้นที่กล่องผ้า ทำให้ผ้าขนหนูรับไหว้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเราได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 24x48 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen ใส่กล่องสีชมพูและผูกโบว์ ราคาประมาณ : 135 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูรับไหว้แบบเรียบหรู

หากลูกค้าท่านไหน ที่กำลังมองหาผ้าขนหนูรับไหว้แบบเรียบหรู ทาง Chapeau Towel ขอแนะนำผ้ารับไหว้รูปแบบตามรูปภาพด้านบนค่ะ ทางเราจะใช้เป็นผ้าขนหนูด้ายคู่สีขาว พร้อมปักโลโก้งานแต่งงานโดยปักด้วยสีที่แตกต่างกัน แบ่งเป็นสองรูปแบบ แบบแรกจะปักโลโก้ด้วยไหมสีเหลืองทองอ่อน และแบบที่สองจะปักด้วยสีเทาอ่อน ทำให้ผ้าขนหนูดูหรูหราและมีลูกเล่นมากขึ้น เมื่อวางไว้คู่กันจะดูสวยงามมากค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้และใส่กล่องสีชมพู ราคาประมาณ : 180 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูสปาปักโลโก้

Chapeau Towel มีผ้าขนหนูอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ร้านสปาส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตกัน นั้นก็คือ ผ้าขนหนูด้ายคู่ พร้อมปักโลโก้ของร้านสปา เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่าง และเพิ่มความสวยงามให้กับผ้าขนหนู เพียงแค่ส่งโลโก้ที่ต้องการจะให้ปัก อาจจะเป็นไฟล์ JPEG หรือ PDF มาให้กับเรา เพียงแค่นี้ก็สามารถปักโลโก้ลงบนผ้าขนหนูได้แล้ว **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับสปา** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 16lbs/dozen และผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 250 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

รีวิว Pantip ผ้ารับไหว้

ขอบคุณลูกค้าที่มาช่วยรีวิวผ้ารับไหว้ Chapeau Towel มากนะคะ ☆(◒‿◒)☆ "ของรับไหว้ใช้ผ้าขนหนูของ Chapeau Towel จำนวน 10 ชุด โดยเจ้านี้มีให้เลือกเยอะ และราคารับได้" ... สมาชิกหมายเลข 1817692 https://pantip.com/topic/35990361 หากท่านใดสนใจอยากใช้บริการผ้ารับไหว้ Chapeau Towel สามารถ Add ​Line หรือ โทรมาสอบถามทางเราได้ตลอดค่ะ

ผ้ารับไหว้เกรดพรีเมี่ยมสำหรับทุกงานแต่งงาน

ทาง Chapeau Towel ขอขอบพระคุณคู่รักทุกคู่ ที่มอบความไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ผลิตผ้าขนหนูรับไหว้ ทางเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของลูกค้าทุกท่าน หากท่านใดสนใจผ้ารับไหว้รูปแบบใด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล และขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่องสีเนื้อ ราคาประมาณ : 205 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้ารับไหว้ปักโลโก้ใส่กล่อง

ภาพด้านบนนี้ จะเป็นผ้าขนหนูรับไหว้อีกรูปแบบหนึ่ง เป็นผ้าเช็ดตัว ด้ายเดี่ยว และมีการปักโลโก้ ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ว่า ชื่อเล่นของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะปักด้วยสีไหมที่มีสีเข้มกว่าตัวเนื้อผ้า ส่วนลายขอบด้านข้างจะปักเป็นสีเทาอ่อน ซึ่งจะทำให้ชื่อของเจ้าบ่าวเจ้าสาวดูเด่นชัดขึ้นมา เมื่อดูโดยรวมๆแล้วจะทำให้ดูหรูเป็นที่ประทับใจของผู้รับได้เป็นอย่างดี **รูปแบบผ้าขนหนูรับไหว้** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กล่อง ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าขนหนูบริษัทสำหรับแจกลูกค้า

ผ้าขนหนูนอกจากจะใช้แจกผู้มีพระคุณในช่วงโอกาสสำคัญๆแล้ว ยังสามารถนำไปใช้แจกลูกค้าและคู่ค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่และโอกาสสำคัญต่างๆ ได้อีกด้วยนะคะ โดยผ้าขนหนูที่นิยมใช้จะเป็นผ้าด้ายคู่ที่ทำการปักโลโก้บริษัท ซึ่งสามารถมองเห็นชื่อบริษัทได้อย่างชัดเจน ผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่มีคุณภาพดี คุณภาพเทียบเท่ากับผ้าโรงแรม ซับน้ำได้ มั่นใจได้ว่าผู้รับจะชื่นชอบและมีความสุขที่ได้ใช้ผ้าขนหนูค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับแจกลูกค้า** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 12lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 150 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมสำหรับโรงแรม

ในเทศกาลต่างๆ ทางโรงแรมมักจะมองหาของขวัญพิเศษให้กับแขกที่เข้าพักที่โรงแรมในช่วงเทศกาลพิเศษ หลายๆโรงแรมอาจจะลืมไปว่า ผ้าเช็ดผมที่มีการปักโลโก้ของทางโรงแรม ก็สามารถมอบเป็นขวัญให้ลูกค้าที่เข้ามาพักกับทางโรงแรมได้ด้วย เพราะเป็นส่ิงที่ดูมีค่าและใช้งานได้จริง หากโรงแรมไหนสนใจสั่งผ้าขนหนูสามารถติดต่อ Chapeau Towel ได้โดยตรงเลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมสำหรับเทศกาลต่างๆ** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าสำหรับฟิตเนส

ในปัจจุบันนี้ ฟิตเนสหลายๆแห่ง มีบริการผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดหน้าสำหรับให้ผู้ที่มาออกกำลังการได้ใช้กัน ซึ่งนอกจากผ้าที่จะต้องสะอาดและซับเหงื่อได้ดีแล้ว สีของผ้าก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ตัวอย่างด้านบนจะเห็นได้ว่าผู้ให้บริการรายนี้ใช้สีดูสดใส เหมาะกับบรรยากาศการออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังทำการปักโลโก้เพื่อแก้ปัญหาการส่งซักแล้วสลับกับผู้ให้บริการรายอื่น ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเราได้เลยค่ะ **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับฟิตเนส** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีแดง น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าสำหรับแจกพนักงาน

หลายๆบริษัท พอใกล้ถึงเทศกาลสำคัญๆต่างๆ ก็มักจะมองหาของขวัญแจกให้สำหรับพนักงานในบริษัท หรือพนักงานในโรงงาน ผ้าขนหนูก็เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญให้กับพนักงาน เนื่องจากว่า ราคาไม่แพงแล้วก็สามารถที่จะนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย **รูปแบบผ้าขนหนูสำหรับเทศกาลต่างๆ** ผ้าเช็ดหน้า 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 50 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด