ผ้าเช็ดผมสำหรับแจกลูกค้า

ของขวัญสำหรับแจกลูกค้า มีหลากหลายรูปแบบ จากรูปข้างบนนี้ เป็นตัวอย่างของโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งโรงพยาบาลต้องการปักโลโก้ขนาดความยาวประมาณ 4 นิ้ว ลงบนผ้าเช็ดผม ด้ายคู่ สีขาว และใส่กระบอกใสเพื่อโชว์ให้เห็นโลโก้ปักอย่างชัดเจน ดูขาวสะอาด น่าใช้มากค่ะ ใครสนใจผ้ารูปแบบนี้ Add Line : @cptowel มาคุยกันได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมสำหรับแจกลูกค้า** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ และใส่กระบอกใส ราคาประมาณ : 63 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ตำแหน่งปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดตัว

ลูกค้าหลายๆคน มักจะมีคำถามเกี่ยวกับตำแหน่งปักผ้าขนหนู ว่าควรปักตำแหน่งตรงไหนของผ้าเช็ดตัวดี ซึ่งตำแหน่งการปักผ้าเช็ดตัวทั่วไปที่ทางบริษัทปักให้กับลูกค้า จะปักในตำแหน่งตรงกลางชายผ้าด้านใดด้านหนึ่ง เนื่องจากว่า เวลาพับใส่กล่อง หรือแพ็คเกจอื่นๆ ก็จะเห็นโลโก้ปักได้อย่างชัดเจน หรือบางครั้งลูกค้าก็จะเป็นคนกำหนดตำแหน่งการปักโลโก้มาให้กับทางเรา ในรูปด้านบน ตำแหน่งการปักโลโก้จะปักตรงชายผ้ามุมขวามือค่ะ **รูปแบบตำแหน่งปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดตัว** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมผูกเชือกป่านสำหรับเป็นของชำร่วย

หลายๆคนที่กำลังมองหาของชำร่วย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน หรืองานเกษียณอายุ ผ้าเช็ดผมผูกเชือกป่านเป็นสิ่งที่เหมาะกับงานเหล่านี้มากๆค่ะ เนื่องจากราคาไม่แพง และสีผ้าขนหนูก็มีสีสันหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกถึง 18 สีกันเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ถ้าต้องการซื้อเพียง 20 ผืนก็สามารถสั่งได้เลยค่ะ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมผูกเชือกป่านสำหรับเป็นของชำร่วย** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 2.7lbs/dozen พร้อมผูกเชือกป่าน ราคาประมาณ : 45 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

เซ็ตผ้าขนหนูแจกให้กับพนักงานหรือลูกค้า

ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกที หลายๆบริษัทก็กำลังมองหาของขวัญสำหรับแจกพนักงาน หรือลูกค้า อย่าพึ่งมองข้ามผ้าขนหนูไปนะคะ ผ้าขนหนูเป็นของที่เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญ เนื่องจากว่า ผ้าขนหนูสามารถที่จะนำมาจัดเซ็ทตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ และยังสามารถปักโลโก้ของลูกค้าเพิ่มเติมได้ ซึ่งมีขั้นต่ำในการสั่งผลิตเพียง 50 ชุดเท่านั้นเอง **รูปแบบเซ็ทผ้าขนหนูแจกให้กับพนักงานหรือลูกค้า** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 16lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ผ้าเช็ดหน้า 12x12 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 1.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 340 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิก

คลินิกหรือสปาทุกแห่ง มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ผ้าเช็ดตัวในการให้บริการลูกค้า ซึ่งผ้าเช็ดตัวก็มีหลากหลายรูปแบบ รูปแบบที่เหมาะสำหรับคลินิกหรือสปา โดยสวนมากจะเป็น ผ้าเช็ดตัวด้ายคู่สีขาวตัวอย่างตามรูปด้านบน จะเป็นผ้าเช็ดตัว ขนาด 40x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว คู่กับผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว โดยทำการปักโลโก้สีเหลืองทองทั้งสองขนาด ตัวโลโก้สีเหลืองทองจะดูสวยงามมากๆค่ะ เมื่อพื้นหลังเป็นสีอ่อน โดยเฉพาะผ้าสีขาวตามรูป สนใจสินค้า Add Line : @cptowel มาสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับคลินิก** ผ้าเช็ดตัว 40x60 นิ้ว ด้ายคู่ สีขาว น้ำหนัก 24.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 280 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวทอลายในตัวพร้อมใส่กล่อง

โดยทั่วไปแล้ว มักจะเห็นแต่การนำผ้าเช็ดตัวสีพื้น มาบรรจุกล่อง แต่ Chapeau Towel ไม่ได้มีเพียงผ้าเช็ดตัวสีพื้นเท่านั้น ยังมีผ้าเช็ดตัวที่ทอลายในตัว ทอสลับสีกันในผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ทำให้ผ้าเช็ดตัวดูสีสันสดใส แล้วพอมาจัดใส่กล่อง ก็ทำให้ผ้าเช็ดตัวดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ดูดี มีราคา หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวทอลายในตัวพร้อมใส่กล่อง** ผ้าเช็ดตัว 30x60 นิ้ว ด้ายเดี่ยว ทอลาย น้ำหนัก 11lbs/dozen พร้อมใส่กล่อง ราคาประมาณ : 190 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวสำหรับพระสงฆ์

ตามเทศกาลงานบุญต่างๆ ประชาชนมักจะไปทำบุญที่วัด ก็จะนำข้าวสารอาหารแห้งไปถวายพระ หรือในวันเกิดก็มักจะไปถวายสังฆทาน พร้อมกับถวายผ้าไตรจีวร ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่มักจะลืมนึกไปว่า ผ้าเช็ดตัวก็เป็นของอย่างหนึ่งที่สามารถนำไปถวายพระได้เช่นกัน สีของผ้าเช็ดตัวที่นิยมนำไปถวายพระ จะเป็นสีเหลืองพระ สีน้ำตาล หรือสีกระ (สีแก่นขนุน) เหมือนตัวอย่างรูปทางด้านบนเลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดตัวสำหรับพระสงฆ์* ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว สีกระ น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่ถุงแก้ว OPP ใส ราคาประมาณ : 143 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมปักโลโก้รีสอร์ท

ลูกค้าหลายๆคนที่ทำรีสอร์ท โฮสเทล หรือโรงแรม พอถึงเทศกาลต่างๆ ก็อย่างจะแจกของเล็กๆน้อยๆให้กับแขกที่มาพักในช่วงเวลานั้น ผ้าเช็ดผม ก็เป็นของที่เหมาะสมกับการแจกให้ลูกค้า เพราะว่า ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งในจำนวนมาก มีขั้นต่ำในการสั่งเพียง 50 ผืนเท่านั้น สามารถที่จะปักโลโก้ของรีสอร์ทลงบนผ้าขนหนูได้ด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ผ้าเช็ดผมยังมีสีหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วยเหมือนตัวอย่างด้านบนเลยค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมปักโลโก้รีสอร์ท* ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ สี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมปักโลโก้ ราคาประมาณ : 60 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดผมทอลาย

ผ้าขนหนูมีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนูสีพื้น ผ้าขนหนูทอลายในตัวให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกัน สำหรับผ้าเช็ดผมทอลายที่มีรูปแบบเฉพาะสำหรับบริษัท ก็จะมีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 3,600 ผืนค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะออกแบบโลโก้ของลูกค้าที่จะทอได้เองเลย โดยปกติแล้ว การทอลายโลโก้ลงบนผ้าขนหนูนั้น จะทอเป็นสีเดียว กลืนกับเนื้อผ้าไปเลย หรือจะทอสลับสีเหมือนรูปด้านบนก็ได้ หากลูกค้าท่านใดสนใจที่ต้องการสั่งทำ สามารถที่จะสอบถามข้อมูลได้ค่ะ **รูปแบบผ้าเช็ดผมทอลาย** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ ทอลาย น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมใส่ถุงแก้ว OPP ใส ราคาประมาณ : ขึ้นอยู่กับลายผ้าที่ต้องการจะทอ

ผ้าเช็ดผมคละสีปักโลโก้

ผ้าเช็ดผม เป็นขนาดผ้าที่ลูกค้ามักจะเลือกสั่งผลิตไว้แจกลูกค้า เนื่องจาก ราคาไม่สูงมาก อยู่ในงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ ยิ่งไปกว่านั้น ผ้าเช็ดผมเวลาใส่กล่องก็ดูสวยงามกว่าขนาดอื่นๆเพราะ ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ส่วนใหญ่เวลาลูกค้าสั่งทำ ก็จะส่งโลโก้มาให้ทางเราคำนวณราคา พร้อมกับกำหนดขนาดให้ลูกค้าเลย โดยปกติถ้าลูกค้าต้องการปักโลโก้ลงบนผ้าเช็ดผมและใส่แพ็คเกจด้วย ทางเราจะกำหนดขนาดโลโก้อยู่ที่ประมาณ 4-5 นิ้ว เพราะเวลาบรรจุกล่องแล้ว จะเห็นโลโก้ชัดเจนทั้งหมด **รูปแบบผ้าเช็ดผมคละสีปักโลโก้** ผ้าเช็ดผม 15x30 นิ้ว ด้ายคู่ คละสี น้ำหนัก 3.5lbs/dozen พร้อมใส่กล่อง ราคาประมาณ : 70 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

ผ้าเช็ดตัวเกษียณอายุปักข้อความ

ในงานเกษียณอายุ ส่วนมากทางบริษัทที่ทำงานอยู่จะเป็นคนจัดงานเกษียณให้สำหรับผู้ที่เกษียณอายุในปีนั้นๆ แล้วเป็นธรรมเนียมที่ผู้เกษียณอายุจะมีการมอบของให้กับคนที่สนิทในบริษัท หรือจะอาจจะเป็นลูกน้องก็ได้ เพื่อให้ผู้รับได้ระลึกถึงเมื่อนำสิ่งของเหล่านั้นมาใช้ ผ้าเช็ดตัวเองก็เป็นของอย่างหนึ่งที่นิยมแจกกันในงานเกษียณอายุ เพราะราคาไม่สูง แล้วยังสามารถปักโลโก้ได้อีกด้วย **รูปแบบผ้าเช็ดตัวปักข้อความเกษียณอายุ** ผ้าเช็ดตัว 27x54 นิ้ว ด้ายเดี่ยว คละสี น้ำหนัก 9lbs/dozen พร้อมใส่กล่อง ราคาประมาณ : 160 บาท (สำหรับการสั่งซื้อจำนวน 50 ผืน) ไม่รวมราคาปักและขนส่ง

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

© Copyright 2014 by chapeautowel.com

สงวนลิขสิทธ์ิข้อความและรูปภาพทั้งหมด